Làm điều này sẽ giúp bạn tránh bị lừa khi mua hàng xách tay

Trong những ngày qua đã có rất nhiều câu hỏi liên quan tới hàng xách tay được đặt ra trên nhiều diễn đàn hỏi đáp, chăm sóc khách hàng. Là một người có thói quen mua hàng xách tay, liệu bạn có biết làm thế nào để nhận diện đúng một sản phẩm có phải xách tay hay không và bí quyết ở đây là gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về mặt hàng xách tay cùng những tip để mua được mặt hàng này an toàn, chính hãng, chất lượng thông qua bài viết này.


>>> Xem thêm : máy tăm nước – hàng xách tay rẻ hơn hàng nội địa có thực sự tốt


Hàng xách tay hiện nay có thể tới từ rất nhiều  nguồn khác nhau, một trong số đó chính là những du học sinh mang về hoặc gửi về Việt Nam. Đây là một nguồn khá phổ biến bởi hiện nay số lượng du học sinh người Việt tới các nước khác khá đông. Họ co thể mua hàng và gửi về để những người thân hay bạn bè của mình đăng bán.Hiện nay mặt hàng xách tay trên thị trường có rất nhiều loại, nhiều nguồn. Tuy nhiên, điều cần lưu ý là chúng ta khó kiểm soát được về mặt chất lượng, đặc biệt là với những sản phẩm thuộc dạng đã qua sử dụng và đã qua thu hồi, sửa chữa. Nếu như không hiểu rõ thì rất khó để chắc chắn rằng chúng vẫn có thể sử dụng tốt được.


Một khó khăn mà nhiều người chia sẻ khi đi mua hàng xách tay đó chính là xử lý khi đụng phải hàng giả. Rất khó để có thể giải quyết trong tình huống này bởi những sản phẩm này không có chứng từ kiểm định ràng buộc pháp lý cũng như sự bảo hộ của luật pháp. Nó càng cho thấy sự cần thiết trong việc hiểu biết và khả năng đánh giá, thẩm định chất lượng sản phẩm khi đi mua hàng.


Chính vì mua hàng xách tay còn có nhiêu điểm khiến mọi người cảm thấy khó khăn như kiểm soát chất lượng, chính xác bảo hộ, pháp lý hay bảo hành mà nhiều người đang muốn tìm kiếm thêm thông tin về giải pháp khi mua hàng. Chính những điều này sẽ giúp cho bạn có thể yên tâm hơn cũng như chọn được những mặt hàng đảm bảo nhất có thể.


Hiện nay, chúng ta có rất nhiều trang web thương mại điện tử và đây sẽ là một nguồn hàng vô cùng tin cậy của chúng ta. Những đơn vị như AliExpress, amazon, ebay,.. Xong cũng tùy vào chính sách của từng trang mà sản phẩm sẽ được tính chi phí cũng như cách chuyển hàng khác nhau. Bạn cần tìm hiểu kỹ hơn về những điều này trước khi mua hàng. Tuy nhiên, có thể khẳng định những đơn vị này sẽ cung cấp sản phẩm chính hãng với giá cả ổn định cho bạn đấy.


Một trong những xu hướng tiêu dùng hiện nay đó chính là mua hàng xách tay. Vì nhiều người cho rằng sản phẩm đó cho thấy lợi ích cũng như chất lượng cao hơn.  Mặc dù rất nhiều nơi rao bán mặt hàng trên nhưng bạn nên thực sự hiểu rõ về nó cũng như chọn được một địa chỉ uy tín thì mới đảm bảo về mặt an toàn của sản phẩm xách tay.


>>> Xem thêm : máy cạo râu Braun Đức – đảm bảo an toàn khi mua hàng xách tay

Leave a Reply