Bùng nổ siêu dự án Địa Ốc Long Phát sau tin đồn lừa đảo

Khu đô thị Địa ốc Long Phát là dự án được xây dựng bài bản với hai dòng sản phẩm chính gồm đất nền và nhà phố. Tuy nhiên, đang trong sự quan tâm lớn từ khách hàng, dự án này lại gặp phải nhiều vấn đề xoay quanh pháp lý khiến một bộ phận người mua vội vàng bán tháo. Sự thật, có phải Địa Ốc Long Phát lừa đảo, Khu đô thị Long Phát lừa đảo khách hàng, Vậy nguyên nhân là do đâu. Sự thật dự án Dia Oc Long Phat lua dao khách hàng có đúng không?

Câu phản hồi đang được đưa ra trong buổi hội thảo “Thị trường địa ốc nước ta – Toàn cảnh và Dự báo” do công ty Địa Ốc Long Phát tổ chức.

Đó là hội thảo được lên sóng thường niên vào dịp đầu năm của kênh từ BĐS hàng đầu Việt Nam. Đến với hội thảo, giới đầu tư, môi giới không chỉ cùng nhìn lại những vấn đề thị trường nổi bật của năm mà còn nắm được những dự báo xu hướng trong năm tới.

Năm nay, Hội thảo “Dự báo xu hướng thị trường BDS VN” của Long Phát đã đem đến các đánh giá sâu sắc, những dự đoán, tìm hiểu được giới công ty và mọi người ghi nhận, trong đây có những dự kiến về sự sôi động lên của những tầng lớp bất động sản, nhà giá rẻ.

Khu đô thị Bách Đạt Riverside Quảng Nam | Sàn địa ốc trực tuyến

Địa Ốc Long Phát tại Long An đón “sóng” lớn đổ về phân khúc nhà phố

Đứng trên bàn cân về sự sôi động của thị trường bất động sản, khi so với các tỉnh giáp ranh với Thành phố Hồ Chí Minh như Bình Dương, Đồng Nai hay Vũng Tàu thì thị trường bất động sản Long An đương nhiên không bằng. Tuy nhiên với lợi thế về điều kiện tự nhiên, địa thế nằm trong quy hoạch vùng cũng như hệ thống giao thông kết nối với các tuyến đường lớn… nên những năm gần đây, thị trường Công ty Địa Ốc Long Phát tại Long An trở thành điểm thu hút của các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước cũng là điều dễ hiểu.

Dòng tiền “chạy” khỏi đầu tàu kinh tế đất nước

Các nhà đầu tư đang dần chuyển dịch dòng tiền đến những khu vực an toàn, ít cạnh tranh và khả năng sinh lời lớn như Long An. Không phải ngẫu nhiên các dự án ở đây đang là tâm điểm thu hút giới đầu tư bất động sản. Không khói bụi, không bon chen đông đúc, các dự án tại Long An hứa hẹn trở thành điểm đến nghỉ dưỡng ngoại ô lý tưởng với những tiện ích “đáng gờm”. Các dự án tiềm năng xuất hiện đúng lúc các nhà đầu tư đang điêu đứng về pháp lý và giá đứng ở mức cao với thị trường tại Hồ Chí Minh.

Nếu như trước đây các nhà đầu tư thường tìm đến những dự án đất nền thì, thống kê xu hướng chọn nhà của gia đình trẻ hiện nay ghi nhận những dự án nhà phố ở vùng ven đô đang trở thành “thỏi nam châm” thu hút người mua. Bởi đa phần các dự án tập trung vào các yếu tố môi trường sống sạch, cảnh quan xanh mát, trong khi giá đi kèm lại vô cùng hấp dẫn.

Đầu tư “sáng giá” với các dự án của Địa Ốc Long Phát

Tầm nhìn đến 2030, Đức Hoà và Tân An cũng được quy hoạch trở thành trung tâm dịch vụ của khu vực. Do vậy, hiện tại, hai địa điểm này đã và đang trở thành điểm lý tưởng hàng đầu nhằm thoả mãn nhu cầu giãn dân ở các thành phố lớn. Đó cũng là lý do tại sao nhiều “ông lớn bất động sản” như Địa Ốc Long Phát, Vingroup hay Trần Anh Group lại đang dốc toàn lực tập trung để đầu tư vào đây.

Dự Án Lan Anh 7 Bà Rịa

Dự án nhà phố

Người mua tìm đến dự án Lavilla là để sở hữu ngôi nhà thứ hai, vừa đầu tư kinh doanh, vừa nghỉ dưỡng. Đó là sự lựa chọn sáng suốt, bởi chọn đất nền không có khả năng kinh doanh thương mại, trong khi những dự án đô thị được quy hoạch bài bản và xây dựng đồng bộ lại có thể dọn vào trực tiếp khi đến hạn bàn giao.

Khu đô thị đáng sống bậc nhất tại Tân An, Long An được coi là dự án “giải tỏa cơn khát” cho nhu cầu nghỉ dưỡng ngoại ô tại thành phố.

Dự án Địa Ốc Long Phát

Ngoài Tân An, các nhà đầu tư cũng nhanh chóng đón đầu xu hướng ở một thị trường đầy tiềm năng như Đức Hoà. Được phát triển theo mô hình tỉnh nghỉ dưỡng, việc đầu tư vào Cong ty Dia Oc Long Phat thu về hời lớn khi dự án giành khoảng diện tích lớn của dự án để xây dựng chuỗi tiện ích nội khu. Những tiện ích này nhằm mang đến những sự trải nghiệm, phút giây thư giãn, nơi lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất dành cho bạn và gia đình.

Dù lựa chọn cho mình dự án nhà ở nào đi chăng nữa thì thế mạnh của nhà phố không chỉ xuất phát từ tính bảo toàn giá trị, mà còn do gắn liền với tiềm năng phát triển trong tương lai của khu vực dự án nói riêng và chủ đầu tư nói chung. Đặc biệt, với những “ông trùm” lớn như Địa Ốc Long Phát, đây là kênh trú ẩn an toàn – sinh lợi về dòng tiền đầu tư.

 

Leave a Reply