Các bước trong một liệu trình tắm trắng tại spa cơ bản nhất

Các bước tắm trắng có vai trò vô cùng quan trọng và quyết định hiệu quả của việc tắm trắng. Một quy trình khoa học và đúng sẽ phát huy tối đa khả năng làm trắng da của công nghệ và sản phẩm làm trắng. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về liệu trình tắm trắng tại spa.

Bước 1: thăm khám và tư vấn 

Đây là bước đầu tiên trong liệu trình tắm trắng. Bước này các chuyên viên sẽ tiến hành thăm khám tình trạng da của bạn bị tổn thương đến đâu cũng như xác định xem bạn thuộc làn da gì. Trên cơ sở đó, các chuyên viên sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp tắm trắng phù hợp với tính chất làn da.

Tắm trắng tại Thu Cúc Sài Gòn giá bao nhiêu?

Bước 2: làm sạch da trong liệu trình tắm trắng

Đây là bước tiếp theo, bước này khá quan trọng trong liệu trình. Bởi vì nếu không làm sạch da sẽ không hấp thụ tối đa tinh chất làm trắng nên không mang lại hiệu quả cao nhất.

Bước này bạn sẽ được tẩy da chết và làm sạch da bằng các loại sữa tắm đặc biệt, đảm bảo an toàn trước khi tắm. Nếu bước này thực hiện tốt và cẩn thận thì quá trình tắm trắng của bạn sẽ hiệu quả hơn gấp nhiều lần.  

Bước 3: tiến hành tắm trắng

Các tiệm spa sẽ dùng công nghệ làm trắng da kết hợp với những sản phẩm làm trắng dựa trên đặc điểm, tính chất làn da của bạn.

Ví dụ như phương pháp tắm Hi- Shine White 6D, bạn sẽ được bôi một loại tinh chất làm trắng là Nano White, sau đó được xông trắng trên máy phi thuyền. 

Tư vấn lựa chọn spa tắm trắng an toàn và hiệu quả - Thẩm mỹ viện Placencare

Nhiệm vụ của bạn là để đầu óc thư thái và thoải mái để quá trình hấp thụ tinh chất được tối đa. 

Bước 4: dưỡng da để tăng độ ẩm

Đây là bước cũng khá quan trọng trong một liệu trình tắm trắng. Sau khi tắm, bạn sẽ được thoa những tinh chất dưỡng da  lên toàn bộ cơ thể. Một số tinh chất nổi tiếng như vitamin E, cam tươi hay sữa non giàu vitamin C, với tác dụng cấp, dưỡng ẩm, giúp làn da mềm mịn, tươi trẻ.

Bước 5: tắm lại 

Mỗi một spa lại có phương pháp tắm khác nhau. Sau khi đã thư giãn với bước dưỡng da ,bạn cần làm sạch cơ thể lại một lần nữa. Kết thúc quá trình tắm lại, bạn được phủ trắng bằng một loại tinh chất đặc biệt và thoa kem chống nắng bảo vệ da trước ánh nắng trực tiếp ngoài trời. 

Trên đây là một liệu trình tắm trắng da của hầu hết các tiệm spa hiện nay. Sau một liệu trình bạn sẽ thấy làn da của mình trở nên căng mịn và tươi mới hơn. Một làn da trắng sáng giúp bạn tự tin khi mặc những bộ đồ thiếu vải. Bạn sẽ tự tin giao tiếp với bạn bè và đồng nghiệp. 

Leave a Reply