Tại sao nên dán sứ veneer? Quy trình thực hiện như thế nào?

Dán sứ Veneer là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ hiện đại, mang đến cho răng một bộ áo mới mà không làm tổn thương răng như các phương pháp cũ thông thường. Để dễ hình dung, veneer chính là lớp sứ mỏng như sơn móng tay được dán bên ngoài răng của bạn bằng một loại keo đặc biệt. Vì thế, phương pháp dán sứ Veneer mang tính thẩm mỹ tối ưu và tạo cho răng một dáng vẻ hoàn hảo

Tại sao nên dán sứ Veneer?

Miếng dán răng sứ veneer  là các mảnh sứ mỏng, được dán vào phía trước bề mặt răng. Có tác dụng giúp che đi lớp răng ngả màu, giúp răng trắng sáng hoàn hảo hơn. Miếng dán được tạo ra để thay thế kỹ thuật bọc răng sứ thông thường dành cho những người có răng không đều và dùng phương pháp niềng răng lâu dài. Quy trình này phải được gây tê tại chỗ và là lựa chọn lý tưởng khi bạn muốn cải thiện bề mặt răng nhanh chóng.

Đây là một giải pháp tuyệt vời cho rằng trong mọi tình huống. Giúp việc cải thiện màu sắc, hình dạng và kích thước của răng trở nên an toàn và nhẹ nhàng hơn. Miếng dán giúp che khuyết điểm không mong muốn như răng bị đổi màu do thuốc kháng sinh, do chấn thương. Dán sứ veneer chính là lựa chọn tuyệt vời để tạo nên một lớp áp hoàn hảo cho răng. 

Những người có răng thưa, hở kẽ hoặc bị mòn, mẻ có thể xem xét đến việc sử dụng miếng dán. Thông thường, miếng dán có hiệu quả kéo dài đến 10 – 15 năm, và  có thể tồn tại suốt đời nếu được sử dụng đúng cách.

Quy trình dán sứ veneer

Quy trình dán sứ Veneer cần đến ít nhất 3 buổi hẹn với bác sỹ trong suốt quá trình: 

Lần 1 : Bác sĩ sẽ khám tổng quát để đánh giá trình trạng răng miệng và lắng nghe mong muốn của khách hàng.

Lần 2: Để chuẩn bị cho việc dán răng, răng phải được mài mỏng sau khi gây tê tại chỗ. Sau đó sẽ lấy bản in răng, rồi gửi đến phòng thí nghiệm để làm miếng dán răng, mất ít nhất 7 ngày. Răng tạm sẽ được mang vào để bảo vệ răng thật.

Lần 3: Khi miếng dán sẵn sàng nha sĩ sẽ đặt từng miếng lên răng của bạn để kiểm tra xem có vừa vặn, độ bóng và màu sắc.

Nếu bạn đang có ý định thực hiện phương pháp này để khắc phục khuyết điểm của răng thì hãy tới ngay nha khoa Thùy Anh nhé, tại đây với quan điểm vừa làm đẹp răng theo đúng nghĩa vừa bảo vệ cho răng chắc khoẻ và đảm bảo thẩm mỹ cao trong quá trình khách hàng tiến hành làm thẩm mỹ răng, đó là phương pháp dán sứ veneer. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn cải thiện răng một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/nieng-rang-ho-vau-an-toan-dam-bao-het-ho-tra-gop-0/

Leave a Reply