Giá tiền nhổ răng khôn là bao nhiêu? Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại Hà Nội

Khi nhổ răng khôn, ngoài vấn đề tìm hiểu tại địa chỉ nha khoa uy tín với bác sĩ nhổ răng giỏi thì giá tiền nhổ răng khôn cũng là vấn đề bạn cần quan tâm để có sự chuẩn bị chu đáo cho case điều trị của mình. Vậy giá nhổ răng khôn là bao nhiêu, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết đưới đây.

Giá tiền nhổ răng khôn là bao nhiêu?

Răng khôn là răng số 8 (răng cấm), thường mọc cuối cùng của hàm răng. Răng khôn sẽ ở độ tuổi trưởng thành, tức là từ 18 – 25 tuổi. Do răng khôn là răng mọc sau cùng trên cung hàm nên thường không có đủ chỗ để mọc lên, thế nên khi mọc thường để lại các biến chứng như mọc lệch, mọc ngầm,…Các trường hợp răng khôn gây đau đớn và khó chịu cho bạn. Vì thế nếu mắc phải tình trạng này thì cách giải quyết tốt nhất là nhổ bỏ chiếc răng đó đi để tránh đau đớn và ảnh hưởng xấu đến các răng khác.

Với những vấn đề của chiếc răng khôn có thể gây ra thì việc nhổ nó đi là rất cần thiết, tuy nhiên giá tiền nhổ răng khôn cũng là vấn đề nhiều người quan tâm. Hiện nay mức giá nhổ răng khôn rất đa dạng, mỗi cơ sở nha khoa có mức giá khác nhau tuy nhiên bạn nên chọn những nơi uy tín, chất lượng để nhổ răng. Nha khoa Thùy Anh chính là nơi có thể thực hiện nhổ răng khôn một cách hoàn hảo nhất cho bạn.

Mức giá tiền nhổ răng khôn tại nha khoa Thùy Anh sẽ dao động từ 500.000 đến 1.200.000 cho một chiếc tùy vào vị trí và hướng răng mọc. Thêm vào đó nếu bạn sử dụng phương pháp nhổ răng khôn bằng máy Piezotome sẽ có giá cao hơn 1 triệu nhưng đổi lại không gây đau và hồi phục rất nhanh.

Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại Hà Nội 

Tại Hà Nội, nếu bạn muốn nhổ răng khôn một cách an toàn, nhanh chóng, chính xác thì hãy tới thăm khám và điều trị tại nha khoa Thùy Anh nhé. 

Với thế mạnh về cơ sở vật chất, tay nghề chuyên môn bác sĩ cũng như ứng dụng kỹ thuật nhổ răng hiện đại, an toàn. Hiện nay, nha khoa Thùy Anh đang là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhổ răng với mức giá tiền nhổ răng khôn hợp lý.

Đặc biệt, tại nha khoa Thùy Anh khi nhổ răng khôn bạn sẽ được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng, chụp phim CT 3D hiện đại giúp bác sĩ biết chính xác tình trạng răng khôn của bạn từ đó thực hiện nhổ răng đúng cách giúp bạn cảm thấy ít đau đớn.

Giá tiền nhổ răng khôn hiện nay không phải quá đắt, phù hợp với đa số chúng ta. Để loại bỏ cơn đau và những hệ lụy có thể xảy ra của việc mọc răng khôn bạn nên khám và điều trị sớm nhất có thể nhé

 

Leave a Reply