Giá nhổ răng sâu là bao nhiêu? Có đắt không?

Khi răng bị sâu, để hạn chế sự tấn công của các vi khuẩn gây sâu răng và bảo vệ sức khỏe răng miệng lâu dài thì bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định nhổ bỏ. Vậy giá nhổ răng sâu tại các nha khoa hiện nay là bao nhiêu. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Giá nhổ răng sâu là bao nhiêu? Có đắt không?

Trước khi tìm hiểu về giá nhổ răng sâu chúng ta cùng tìm hiểu các mức độ răng sâu thường gặp hiện nay và nguyên nhân gây nên tình trạng này nhé: 

– Răng sâu nhiều do việc ăn uống: Là những chiếc răng đã bị sâu quá lớn do người bệnh ăn nhiều đồ ngọt như bánh kẹo, đường,… Ngoài ra, việc uống nhiều đồ uống có gas cũng khiến men răng yếu lần, ảnh hưởng đến các tổ chức quanh răng. Từ đó những biện pháp nha khoa không thể khắc phục.

– Răng sâu đến tủy hoặc sát tủy: Khiến tủy răng bị viêm nhiễm, phần chân răng cũng bị ảnh hưởng. Sau khi điều trị tủy răng không thấy khả quan. Nha sĩ sẽ khuyên bạn nhổ bỏ.

– Răng sâu, mòn theo thời gian: Răng không được hàn kịp thời dẫn đến sâu nhiều chỉ còn chân răng.

– Răng khôn sâu, …

Vậy giá nhổ răng sâu là bao nhiêu? Hiện nay, tại mỗi nha khoa sẽ có mức chi phí nhổ khác nhau. Có thể bằng hoặc kém, hơn tùy vào mức giá nơi đó đã niêm yết, và giá nhổ răng sâu đã được Sở Y tế công nhận nên sẽ không quá cao so với mặt bằng chung. 

Giá nhổ răng sâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhổ răng ở vị trí khác nhau sẽ có mức giá chênh lệch.  Thông thường, các nha sĩ sẽ đặt tiêu chí bảo tồn răng thật lên hàng đầu. Nhằm hạn chế thấp nhất việc nhổ răng cho người bệnh.

Nhổ răng chỉ được chỉ định trong một số trường hợp như trên hoặc răng sữa, răng khôn mọc lệch, mọc ngầm. Bởi chúng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và các răng khác của người bệnh. Tại nha khoa Thùy Anh, mức giá nhổ răng sâu đang giao động từ 100 – 500k so với răng sâu bình thường, 1tr – 4tr với răng khôn bị sâu. 

Nha khoa Thùy Anh – địa chỉ nhổ răng sâu uy tín

Giá nhổ răng sâu ở những nha khoa uy tín lại đảm bảo giá tốt và phù hợp hơn. Bởi đây là những địa chỉ khám chữa có đầy đủ các tiêu chí an toàn, sạch sẽ và trang thiết bị hiện đại.

Địa chỉ nha khoa uy tín mà bạn nên tham khảo là Nha khoa Thùy Anh. Tại đây hội tụ đầy đủ tiêu chuẩn của một nha khoa chất lượng cao, bác sĩ rất tận tình và có chuyên môn sâu.

Hi vọng thông tin bài viết cung cấp về giá nhổ răng sâu sẽ hữu ích với bạn đọc. Hãy tới nha khoa Thùy Anh để được thăm khám và sử dụng dịch vụ nhổ răng an toàn, không đau bởi các bác sĩ có chuyên môn giỏi nhé. 

 

Leave a Reply