Hướng dẫn cài đặt nhạc chuông cho Samsung Galaxy S8 chi tiết nhất

Làm thế nào để cài đặt nhạc chuông cho Samsung S8, S8 Plus vẫn luôn là một vấn đề quan tâm của rất nhiều người đang và mới sử dụng Samsung S8, S8 Plus. Khi mà hiện nay có quá nhiều tính năng và công nghệ tuyệt vời đem tới cho người dùng nhiều trải nghiệm hơn.

Samsung Galaxy S8 - but is it art? The internet reacts - BBC News

>>> Xem thêm: Trang WEB tải nhạc chuông nước ngoài uy tín, hoàn toàn miễn phí cho điện thoại Samsung https://klingeltone-kostenlos.com/

Cài đặt nhạc chuông cho Samsung Galaxy S8 

Chắc hẳn với những người lần đầu sử dụng Galaxy S8 đều có cảm giác khó dùng khi làm quen với thiết bị đặc biệt là khi muốn thiết lập, cài đặt nhạc chuông cho Samsung S8, S8 Plus theo ý của mình.

Giờ đây thị trường âm nhạc phát triển mạnh mẽ với những bản hit cực kỳ HOT liên tục được ra mắt giúp bạn thưởng thức hàng ngày thì bạn cũng muốn những bản nhạc chuông cho S8, S8 plus của mình có những bản nhạc tương tự và khi có ai đó gọi đến một lần nữa bạn lại được thưởng thức thêm một lần nữa. Thực hiện ngay các thao tác dưới đây để điều đó thành hiện thực nào.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy nhìn lên màn hình của S8, S8 plus và chọn vào mục Settings (Cài đặt) nhé. Mục này ở trong phần Menu ứng dụng nhé (từ S8, S8 plus trở đi thì phần menu đã khác hoàn toàn so với các phiên bản trước đó)

Bước 2: Sau khi đã vào Setting thì bạn chọn đến thư mục Âm thanh và Rung (Sounds and Vibration) nhé và đây là mục chính sẽ hỗ trợ giúp bạn thiết lập nhạc chuông cho S8, S8 plus đó.

Bước 3: Đến đây rồi thì bạn đã có thể bắt đầu thay đổi nhạc chuông trên S8, S8 plus theo ý mình rồi đó. Với bộ nhạc chuông đa dạng mà S8 đã cài đặt mặc định bạn có thể tha hồ lựa chọn một bộ nhạc chuông ưng ý nếu mình cảm thấy hợp lý.

Lưu ý : Có thể những bản nhạc chuông mặc định này khiến bạn không hài lòng thì bạn có thể chọn những bản nhạc chuông từ bài hát từ bộ sưu tập trên S8, s8 plus của bạn. Để cài nhạc chuông cho S8, S8 plus bằng những bản nhạc hay và HOT, bạn chọn vào mục Add from Phone.

Hướng dẫn cài đặt NHẠC CHUÔNG THÔNG BÁO trên Samsung - YouTube

Sau đó bạn sẽ tới bộ sưu tập ảnh, âm thanh, nhạc và hãy chọn cho mình một bản nhạc mình ưa thích nhất. Quá trình chọn bản nhạc hoàn tất thì bạn chọn vào Done để kết thúc nhé.

Vậy là bạn đã cài đặt thành công bài hát mình ưa thích thành nhạc chuông trên Samsung S8, S8 plus rồi đó. Còn nếu ai muốn chắc cú thì bạn có thể nhờ ai đó gọi vào số của bạn và thưởng thức nhạc chuông trên Samsung S8, S8 Plus nào.

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cách cài đặt nhạc chuông cho Samsung s8, s8 plus. Hi vọng qua bào viết bạn sẽ tìm được một mẹo hay khi dùng siêu phẩm của Samsung nhé. Chúc các bạn thành công!

>>> More Info: Các bạn truy cập https://klingeltone-kostenlos.com/ để làm mới dế yêu của mình bằng những bản nhạc chuông hay, mới nhất, hot nhất trên thị trường âm nhạc hiện nay.

Leave a Reply