Trồng implant răng cửa tại địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam

Việc gãy hoặc mất răng cửa sẽ gây ra rất nhiều tác hại, khiến chúng ta gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống thường ngày. Giải pháp trồng implant răng cửa đang là cách tốt nhất để khắc phục tình trạng này. Vậy hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về phương pháp này và tại sao đây lại là phương pháp tốt nhất nhé.

Tác hại của mất răng cửa, trồng implant răng cửa là như thế nào?

-Chức năng nhai suy giảm. Răng cửa đóng vai trò cắn nhỏ thức ăn giúp răng hàm dễ dàng nghiền thức ăn hơn, sự phối hợp này sẽ bị gián đoạn nếu răng cửa bị mất hoặc gãy. Bạn sẽ không còn cảm thấy ngon miệng, thích ăn nếu như phải cắt nhỏ thức ăn rồi mới đưa vào miệng.

-Mất thẩm mỹ nghiêm trọng khi răng cửa chính là chiếc răng nhìn thấy đầu tiên và rõ ràng nhất khi nói hoặc khi cười. Bạn sẽ cảm thấy tự ti về bản thân và ngại giao tiếp hơn từ đó cũng gây không ít rắc rối trong cuộc sống.

-Tiêu xương hoặc ảnh hưởng đến chiếc răng xung quanh. Khi răng bị mất, răng đối diện mất đi lực nâng đỡ và chúng có chiều hướng trồi lên vào khoảng trống do răng bị mất gây ra.

-Việc mất răng cửa dễ dẫn đến phát âm không chính xác, có thể nói ngọng hoặc nói ra hơi gió.

Trồng implant răng cửa

Khi tiến hành trồng răng bệnh nhân sẽ được đặt trụ implant vào xương hàm nhằm thay thế cho chân răng đã mất rồi tiến hành phục hình răng sứ lên trên. Phương pháp này được nhiều chuyên gia khuyên thực hiện vì có nhiều ưu điểm vượt trội: 

  • An toàn, lành tính với cơ thể: chất liệu titanium đã được công nhận an toàn, không gây hại cho cơ thể. 
  • Khôi phục chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ của răng vì implant được cấy vào xương hàm nên có cấu tạo như răng mọc tự nhiên. 
  • Không mài răng thật: phương pháp này chỉ tác động lên răng đã mất mà không tác động đến răng kế cận. Đây là điều mà các phương pháp trước đây không thể làm được. 
  • Thời gian sử dụng dài lâu: trụ implant tồn tại vĩnh viễn trong xương hàm và được bảo hành trọn đời. 
  • Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương do trụ implant được cấy vào chân răng, kích thích sự phát triển của xương hàm, duy trì sự ổn định của việc ăn nhai. 

Trồng implant răng cửa ở đâu?

Đây là phương pháp đòi hỏi chuyên môn bác sĩ phải cao cùng sự hỗ trợ của phương tiện máy móc hiện đại. Chính vì vậy bạn hãy tìm hiểu kỹ lưỡng để đến với những cơ sở Nha khoa thật sự uy tín và nha khoa Thùy Anh chính là nơi có thể thực hiện tốt kỹ thuật trồng implant răng cửa cho bạn.

Phương pháp trồng implant răng cửa với khả năng thay thế gần như hoàn toàn răng thật đang là xu hướng trồng răng mới nhất hiện nay

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/nieng-rang-thua-va-nhung-cau-hoi-thuong-gap/

Leave a Reply