Phẫu thuật môi trái tim đẹp làm say đắm lòng chàng

Phẫu thuật môi trái tim tại Viện Thẩm Mỹ Tony Nguyễn

Làm đầy, làm mỏng môi là phương pháp áp dụng cho những người sở hữu đôi môi quá dày, hoặc quá mỏng. Tùy vào trường hợp môi mỏng hay môi dày mà các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy môi, phẫu thuật tăng hoặc giảm kích thước của môi sao cho hài hòa tự nhiên nhất..

Tạo môi trái tim là gì?

Tạo môi trái tim không phẫu thuật là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện tương tự phẫu thuật thu gọn môi. Nếu tạo môi trái tim ở môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ, tuỳ hình dạng môi khách hàng bác sĩ sẽ khám tư vấn tạo hình môi trái tim sâu hay chỉ là một gợn nông hài hoà với các nét trên khuôn mặt.

Nếu tạo môi trái tim không phẫu thuật ở môi trên, thì phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, giúp tạo làn môi gợi cảm hơn.

Quy trình tạo môi trái tim tại bệnh viện thẩm mỹ Tony Nguyễn

Bước 1: Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá độ dày môi và thảo luận với khách hàng về độ dày mỏng, độ sâu của rãnh môi sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt.

Bước 2: Phẫu thuật: Sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ bằng các dung dịch sát trùng miệng, khách hàng được gây tê tại chỗ. Sau đó bác sĩ tiến hành cắt bỏ lượng niêm mạc và cơ vòng ở chính giữa môi. Thời gian phẫu thuật khoảng 25-45 phút.

Bước 3: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Khách hàng không cần đến bệnh viện cắt chỉ vì bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu không lộ và khách hàng được dùng thuốc kháng sinh để giảm đau và chống sưng nề.

Phẫu thuật tạo môi trái tim giá bao nhiêu thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Sau 15 ngày đến một tháng, làn môi của bạn sẽ trở lại tự nhiên, không có dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ.

Kết quả sau khi tạo môi trái tim tại bệnh viện thẩm mỹ Tony Nguyễn

  1. Làn môi trái tim quyến rũ, tự nhiên
  2. Không có dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ.
  3. Kết quả khách hàng sẽ có bờ môi nữ tính và đầy quyến rũ.

Một số biến chứng có thể xảy ra sau khi phẫu thuật môi

  1. – Chảy máu sau mổ, nhiễm trùng, hay phản ứng dị ứng da…
  2. – Môi không cân xứng
  3. – Sưng lâu ngày

Tiêm môi trái tim giữ được bao lâu những trường hợp trên có thể xảy ra nếu khách hàng thực hiện phẫu thuật tại những cơ sở không uy tín, tay nghề bác sĩ non kém. Vì vậy khách hàng cần lựa chọn địa chỉ làm đẹp an toàn, đầy đủ trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm. Đến với bệnh viện thẩm mỹ Tony Nguyễn, bạn yên tâm vì đã lựa chọn đúng nơi có đầy đủ yếu tố trên cam kết mang lại kết quả đẹp tự nhiên nhất cho quý khách hàng.

Leave a Reply