Richard Mille RM11-04 Automatic Flyback Chronograph dành riêng cho HLV Roberto Mancini

Thương hiệu xa xỉ Richard Mille vừa trình bày chiếc đồng hồ đeo tay mới mang tên RM11-04 Automatic Flyback Chronograph Roberto Mancini. Đây là một chiếc đồng hồ đeo tay thể thao rất cao cấp được phát triển dưới sự kết hợp chặt chẽ của Richard Mille với huấn luyện viên trưởng của đội tuyển bóng đá quốc gia Ý Roberto Mancini.

Đồng hồ patek philippe fake

Là hậu bối của chiếc RM 11-01 Roberto Mancini vốn được trình bày năm 2013, RM11-04 Automatic Flyback Chronograph Roberto Mancini mang diện mạo tối tân và mạnh mẽ hơn. Không chỉ tiếp nối ý tưởng sáng tạo chiếc đồng hồ Automatic với mặt đồng hồ chuyên dụng để theo dõi thời gian của 1 trận bóng đá, RM11-04 được ra đời nhằm tôn vinh các thành tựu mà Mancini đã cống hiến.

Giống như mọi dòng đồng hồ của thương hiệu xa xỉ Richard Mille, mặt đồng hồ là chi tiết nổi bật nhất và RM 11-04 Automatic Flyback Chronograph Roberto Mancini cũng không phải là ngoại lệ. Được phát triển đặc biệt cho việc đếm thời gian của 1 trận bóng đá, mặt dial đồng hồ đeo tay được chia thành hai nửa, Một nửa 45 phút (tương ứng với mỗi trận bóng dài 90 phút) và nửa còn lại hiển thị 15 phút để dành riêng hiệp phụ (bù giờ, giải lao giữa hiệp).

Chủ nhân đồng hồ đeo tay có thể bắt đầu hoặc dừng chức năng chronograph thông qua nút bấm nằm đặt nơi từ một giờ tới hai giờ. Ko kể, khi ấn nút bấm tại góc 4 giờ, đồng hồ đeo tay sẽ kích hoạt chức năng flyback và định vị lại kim đồng hồ đeo tay ở nơi 12 giờ để sẵn sàng cho hiệp đấu thứ hai. Nếu như có thêm thời gian hiệp phụ, những chức năng flyback có thể được tái khởi chạy và đồng hồ đeo tay sẽ hiển thị 15 phút thời gian của trận đấu phụ và năm phút bù giờ.

RM 11-04 dựa trên cấu tạo ban đầu của RM 011 nhưng được kết hợp thêm những đặc điểm mới nhất của thương hiệu xa xỉ Richard Mille như: núm vặn mới, rotor có hình dạng chuyển biến và vỏ rất thể thao được chế tác từ Carbon TPT với các đường viền ấn tượng. Bộ khung vỏ đồng hồ có kích thước khá lớn 49.94 mm x 44.50 mm x 16.15 mm, có khả năng chống nước ở 50m nhờ có hai vòng nệm cao su Nitrile O-ring.

Những màu sắc tô điểm cho mặt dial đồng hồ là xanh lá cây, trắng và đỏ, đây cũng là những sắc màu biểu trưng trên lá cờ của nước Ý. Còn sắc xanh trên dây đeo, núm vặn hay thang đo tachymeter lại dựa trên sắc màu trang phục thi đấu cổ điển của đội bóng đá Ý, có mệnh danh là “Azzurri”.

Cùng với chức năng đo giờ, phút, giây và flyback chronograph, cỗ máy tự động Calibre RMAC3 cung cấp thêm tính năng lịch thường niên với màn hình hiển thị ngày rất lớn ở nơi 12 giờ và hiển thị tháng nhỏ hơn trong tầm khoảng từ bốn tới năm giờ. Đặc biệt, ngày hoàn toàn có thể điều chỉnh tự động cho tháng có 30 hoặc 31 ngày.

Bộ máy có khả năng dự trữ năng lượng trong khoảng 55 giờ (± 10%) hoặc 45 giờ khi tính năng chronograph được sử dụng. Hệ thống hai hộp cót giúp cải thiện độ ổn định của mô-men xoắn trong thời gian dài hơn. Điều này đạt được bằng cách chia năng lượng dự trữ trong hai hộp cót thay vì một như thông thường. Do đó, áp lực và ma sát được giảm đáng kể trên bánh răng, vòng bi và trục, giúp hiệu suất hoạt động được cải thiện.

Leave a Reply