Chế độ ăn kiêng giảm cân giúp lấy lại vóc dáng nhanh chóng

Chế độ ăn kiêng giảm cân trong vòng 7 ngày đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, giảm cân khoa học giúp chị em mau lấy lại vóc dáng trong thời gian ngắn.

Chế độ ăn kiêng giảm cân trong 7 ngày

Ngày 1: Chỉ ăn hoa quả

Nghe thì có vẻ khó khăn nhưng bạn hoàn toàn có thể thực hiện được. Mỗi khi thấy đói chỉ có thể ăn hoa quả, uống ít nhất 8 cốc nước tỏng ngày. Nhưng cần lưu ý là không được ăn chuối. Nên ăn dưa hấu, đào, mãng cầu, dưa lê, dưa vàng,…

Ngày 2: Chỉ ăn rau củ

Các bước cũng như ngày đầu tiên nhưng thay bằng hoa quả thì bạn chỉ ăn rau củ. Các loại rau củ nên chế biến luộc, hấp hoặc ăn sống. Lưu ý không xào nấu hay sử dụng dầu ăn, muối. Vẫn uống nhiều nước như ngày 1.

Ngày 3: Hoa quả và rau củ

Ở ngày thứ 3, bạn có thể ăn hoa quả hoặc rau củ hay kết hợp khi đói. Lưu ý không ăn chuối và khoai tây. Uống nhiều nước, 8 cốc trong ngày.

che-do-an-giam-can

Ngày 4: Sữa và chuối

Ở ngày thứ 4 này thì ngược với các ngày trên, bạn sẽ phải ăn ít nhất 8 quả chuôi và uống 3-4 cốc sữa trong ngày. Nhưng để hiệu quả thì không nên nạp thêm bất kỳ món ăn nào khác.

Ngày 5: Cà chua và gạo

Ở ngày thứ 5 thì bạn đã có thể ăn một bát cơm trong bữa trưa và 6 quả cà chua cho cả ngày. Bạn cần phải uống nhiều nước hơn những ngày trước (khoảng 15 cốc), để trung hòa lượng acid uric do ăn cà chua nhiều.

Ngày 6: Rau củ và gạo

Ở ngày thứ 6, bạn cũng có thể ăn một bát cơm vào bữa trưa và chọn bất kỳ loại rau củ yêu thích nào để ăn kèm trong ngày. Lúc này có thể giảm lượng nước xuống còn 8-10 cốc trong ngày.

Ngày 7: Kết thúc

Ngày cuối cùng, bạn có thể ăn một bát cơm cho bữa trưa, một cốc nước hoa quả mát lành và chuẩn bị rau củ ăn cho cả ngày. Nước hoa quả sẽ giúp detox loại bỏ những chất thải trong cơ thể.

Tham khảo chế độ ăn kiêng Supper Carb

Đây là một chế độ giảm cân mới đang được chị em truyền tai nhau. Super Carb có nghĩa là siêu tinh bột, nghe có vẻ vô lý nhưng thực chất chế độ này không hoàn toàn khuyến khích ăn carbs, mà tập trung vào sự cân bằng dinh dưỡng trong khẩu phần ăn hơn.

Che-do-an-giam-can

Ở chế độ giảm cân này, bạn sẽ nạp vào cơ thể 40% protein, 30% chất béo và 30% carbs. Việc tuân theo tỉ lệ “vàng” này giúp bạn không ăn một lượng carbs quá lớn trong một bữa ăn. Lưu ý lượng tinh bột nạp vào phải giàu chất xơ, nhằm sản sinh năng lượng cho cơ thể và làm chậm quá trình tiêu hoá. Nó có thể là gồm bánh mì, mỳ, gạo nguyên cám, gạo lứt.

Leave a Reply