TÌM LỜI GIẢI ĐÁP: CÓ NÊN NẶN MỤN KHÔNG?

?Đối với mụn không viêm


Đối với những mụn không viêm thì chúng ta có thể tự xử lý được một cách dễ dàng mà không nhất thiết phải nặn mụn. Ví dụ như các sợi bã nhờn quanh mũi, các bạn có thể dùng các miếng dán lột mụn, miếng silicone rửa mặt, bọt biển, cọ rửa mặt hoặc máy rửa mặt để làm sạch da mặt tốt hơn.

?Đối với mụn viêm


Đối với các mụn viêm thì chúng ta tuyệt đối không được tự ý nặn nếu không muốn tình trạng da thêm tồi tệ. Vì những nguyên nhân sau đây:
_Thứ nhất, chúng ta không đảm bảo dụng cụ dùng để nặn mụn viêm đã vệ sinh và vô trùng triệt để chưa, vô tình đưa thêm vi khuẩn vào da đang viêm nhiễm.
_ Thứ hai, việc nặn mụn không đúng kỹ thuật và chuyên môn sẽ làm ảnh hưởng cấu trúc da, làm tổn thương sâu đến các tế bào da. Vì khi dùng lực quá mạnh để nặn mụn sẽ gây tổn thương da nghiêm trọng, phá huỷ các lớp tế bào dưới da.
_ Thứ ba, việc tự nặn mụn không đúng cách sẽ khiến mụn lây lan sang các vùng da lân cận. Bởi lẽ, quá trình nặn mụn sẽ vô tình mang ổ vi khuẩn di chuyển sang vùng da lành lặn cạnh bên.

SẠCH MỤN VĨNH VIỄN CÙNG Hellen
_ không có hiện tượng sưng nề.
_ Thời gian thực hiện nhanh chóng:

 

???CẤY TẢO XOẮN Nano 700k giảm còn 199k
Cấy tảo xoắn nano giúp nuôi da khoẻ đẹp. Cho bạn 1 làn da #trắng_sáng , #căng_bóng .

???1 lần cấy tảo = 10 lần dưỡng da

?Cấy tảo xoắn Tươi Nano có tác dụng gì:
??Giúp se khít lỗ chân lông
??giúp da dưỡng ẩm , làm trắng sáng căng mịn da
??giúp da chống lão hoá , làm mờ các vết thâm nám , tàn nhang
???Tảo được nuôi sống theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản và hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất tốt , chứa nhiều khoáng chất , vitamin
✍️✍️✍️✍️✍️Cam kết :
– Không đau
– Không sưng đỏ
– Không tổn thương , ko bong da

Lh. 0379127388 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN. Helen Spa!!

Leave a Reply