Khám phá thực đơn giảm cân đơn giản, hiệu quả

Đầu tiên, cho kế hoạch này là yêu cầu các bạn một chế độ ăn uống thấp calo (càng thấp càng tốt). Thịt nạc, sữa ít béo, trái cây, rau không tinh bột, trà xanh, là những nhóm thực phẩm cần được bổ sung vào thực đơn hằng ngày.

Như nhiều lần chúng tôi đã nói, quá trình giảm cân nào cũng cần có thời gian và tùy vào quyết tâm của bạn mà kết quả đạt được nhanh hay chậm. Để có được một cách giảm cân thành công thì điều đầu tiên là bạn phải thay đổi chế độ ăn uống lành mạnh hàng ngày, luyện tập thể dục thường xuyên và có một kế hoạch làm việc cũng như nghỉ ngơi hợp lý.

Đẩy nhanh – Thúc đẩy tốc độ đốt cháy chất béo

 

Hình ảnh có liên quan

 

Ở giai đoạn này tập trung vào thay đổi lượng calo hàng ngày từ cao đến thấp trong suốt nhiều ngày. Nếu ở trong giai đoạn đầu tiên cân nặng giảm chủ yếu là do giảm nước thì trong giai đoạn này, lượng chất béo được đốt cháy được tăng tốc.

Kiểm soát chặt chẽ calo nạp vào cơ thể

 

Đây là thời kì quan trọng do đó bạn cần chú ý vào chế độ ăn hằng ngày của bạn. Trong giai đoạn này, giảm cân là ít hơn so với 1 giai đoạn đầu, đồng thời tăng cường nhiều trái cây và rau xanh.

Tham khảo thêm thực đơn giảm cân an toàn trong 1 tháng

Thành quả

Đây là giai đoạn cuối cùng, trong đó tập trung vào việc ăn uống lành mạnh vẫn được duy trì và vẫn áp dung các bài tập giảm cân như trước. Tuy nhiên vào những ngày cuối tuần, bạn có thể thoải mái trong việc ăn uống hơn.

 

Tóm lại, để bạn có một vóc dáng đẹp, một sức khỏe tốt, bạn phải biết cân bằng chế độ ăn uống hằng ngày và hình thành, duy trì một lối sống lành mạnh.

Leave a Reply