Những cách giảm mỡ bụng sau sinh nhanh chóng

Cách giảm mỡ bụng sau sinh nào là tốt nhất? Mình xin khẳng định là cách nào cũng có ưu nhược điểm riêng hết. Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người mà chọn 1 giải pháp phù hợp nha.

Quỳnh Lan xin liệt kê ra những cách giảm mỡ bụng sau sinh ngay bên dưới đây. Nhớ đọc hết nhé và thử trải nghiệm xem thế nào nhé.

Cách làm giảm mỡ bụng sau sinh bằng rượu nghệ gừng

Phương pháp này được đông đảo chị em chọn lựa. Vì nó đơn giản, an toàn, vừa giúp giảm mỡ bụng vừa giúp làn da trở nên săn chắc và mềm mại hơn.

Cách làm giảm mỡ bụng sau sinh bằng rượu nghệ gừng

Tất nhiên để được kết quả như mong muốn thì chúng ta phải cố gắng thực hiện liên tục trong vài tháng.

Nếu bạn muốn nhanh thì cũng không thể nào nhanh được cả. Bạn chỉ việc lấy 1 ít rượu nghệ gừng thoa lên xung quanh bụng rồi xoa bóp thật nhé nhàng. Còn nếu bạn không biết làm rượu nghệ gừng thì cứ đặt mua trên mạng nhé.

Cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối nóng

Chườm muối nóng lên bụng vừa giúp làm tan mỡ bụng, vừa giúp cho làn da trở nên săn chắc hơn. Cách làm đơn giản thế này thì ai mà không thích, đúng không mọi người?

Cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối nóng

Nếu bạn chịu khó kiên trì trong 2 – 3 tháng, thì mình đảm bảo mỡ bụng bạn chắc chắn sẽ “bốc hơi”. Những lời mình nói là thật đấy, vì chị mình đã từng áp dụng và hiệu quả mang lại rất tốt.

Ngoài ra, bạn có thể lấy lá ngải cứu hoặc gừng đem đi rang chung với muối hạt. Bảo đảm phát huy tối đa công dung giảm mỡ bụng đó nha.

– Sau khi đắp xong, đứng trên giường và quấn dải vải thô quanh bụng, càng chặt càng tốt,

đủ.

Cho bé bú và thường xuyên chơi đùa cùng con

Nếu bạn không có thời gian hoặc không tin vào hiệu quả của 2 cách mình vừa nêu. Thì bạn có thể cho con bú thường xuyên, đây là một cách gián tiếp giúp bạn giảm cân khá an toàn đó nha.

Cho bé bú và thường xuyên chơi đùa cùng con

Thậm chí, bạn cũng có thể dành chút thời gian chơi đùa cùng bé. Vừa giúp thắt chặt tình mẫu tử vừa giúp bạn hiểu bé hơn.

Vì khi bạn vận động tức là bạn đã tiêu hao calo. Những  thao tác chơi đùa cùng con, tuy nhìn đơn giản nhưng nó sẽ ngốn 1 lượng calo tương đối lớn đấy.

Luyện tập các bài tập yoga giảm cân sau sinh

Nhu cầu tập yoga giảm cân đang khá HOT trong những năm trở lại đây. Bạn có thể chọn cho mình một lớp học phù hợp (nếu bạn có thời gian và điều kiện).

Luyện tập các bài tập yoga giảm cân sau sinh

 

Tại đây, bạn sẽ được tập các bài tập tác động lên từng bộ phận. Ví dụ như plank, lunge, squat,…

Nếu bạn không thể tập các bài tập vận động với cường độ cao thì hãy thử tập những bài tập nhẹ nhàng của yoga.

4 cách giảm mỡ bụng sau sinh này có thể giúp bạn biết phải làm thế nào để giảm cân. Nếu bạn vẫn còn chưa biết phải làm sao nữa thì hãy tìm xem một số video clip giảm cân trên youtube nhé.

Leave a Reply