Các phương pháp thẩm mỹ răng của nền nha khoa Thùy Anh

Thẩm mỹ răng là phương pháp chỉnh nha giúp bạn phục hình và cải thiện lại răng, mang lại cho bạn hàm răng khỏe mạnh, thẳng đều, trắng sáng một cách nhanh chóng. Với nhiều dịch vụ thẩm mỹ răng như hiện nay, phương pháp nào sẽ là phù hợp nhất cho tình trạng răng miệng của bạn, hãy cùng tham khảo ở bài viết dưới đây nhé!

Thẩm mỹ răng là phương pháp như thế nào?

Thẩm mỹ răng là quá trình cải thiện hình dáng, chất lượng, màu sắc răng của một người bao gồm cả nướu răng và nụ cười. Nha khoa thẩm mỹ răng có vai trò sử dụng những kiến thức chuyên môn của mình kết hợp với tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để giúp họ có một  hàm răng như ý muốn.

Các phương pháp thẩm mỹ răng phổ biến hiện nay

Sử dụng răng liên kết

 Răng của bạn có những vết nứt nhỏ, xuất hiện những khoảng trống giữa các răng khiến bạn mất tự tin,… tất cả những lỗi này có thể được khắc phục thông qua liên kết răng. Liên kết răng là phương pháp áp dụng một loại nhựa dẻo kết dính cho răng sau khi các nha sĩ đã làm sạch răng đúng cách. Răng của bạn sẽ được đúc trong một hình dạng định hình mong muốn, sau đó nó được làm cứng và đánh bóng để bạn không thể phân biệt được với các răng xung quanh.

Sử dụng niềng răng

 Niềng răng là một khung bao ngoài răng nhằm giúp cố định vị trí các chiếc răng cho đến khi chúng phát triển theo những hướng đã xác định. Trước đó, các răng bị hư hỏng đã được loại bỏ từ trước, hoặc nắn chỉnh cho đẹp đẽ để lắp khung niềng cố định. Niềng răng sẽ mất một khoảng thời gian khá lâu đòi hỏi bạn phải có đủ sự kiên nhẫn nhất định.

Làm cầu răng

Khi bạn mất một chiếc răng và để tình trạng này lâu những chiếc răng xung quanh có thể từ từ bị lung lay do chúng không còn là một chỉnh thể thống nhất, điều này có thể khiến răng của bạn bị so le, yếu dần,… Lúc này, bạn cần đến phương pháp cầu răng để lấp đầy khoảng cách giữa các răng giúp ngăn ngừa các triệu chứng xấu hơn

Trồng răng giả

Nếu bạn đang thiếu hầu hết hoặc tất cả các răng, các nha sĩ ở trung tâm thẩm mỹ răng có thể đề xuất cho bạn dùng răng giả. Răng giả hiện nay trông rất hiện đại; chúng ta có thể khó mà phân biệt được đâu là chiếc răng thật so với răng giả. 

Một nụ cười rạng rỡ với một hàm răng đẹp có thể giúp bạn để lại ấn tượng tốt với người khác. Vậy bạn đã có một nụ cười tươi sáng chưa? Hãy tìm đến Nha khoa Thùy Anh – một trong số các trung tâm thẩm mỹ răng uy tín nhất hiện nay để giúp những khuyết điểm của răng miệng có thể được khắc phục bằng các công nghệ, kỹ thuật hiện đại nhé!

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/nieng-rang-ho-vau-an-toan-dam-bao-het-ho-tra-gop-0/

Leave a Reply