Niềng răng invisalign giá bao nhiêu? Quy trình thực hiện như thế nào?

Niềng răng invisalign là giải pháp được nhiều người lựa chọn để khắc phục nhiều nhược điểm của hàm răng như răng hô, móm, răng không đều,…Là phương pháp mới có nhiều khác biệt với các phương pháp niềng răng cũ nên nhiều người vẫn chưa nắm được rõ thông tin về phương pháp này. Vì thế bài viết này sẽ giới thiệu kĩ hơn về cách làm cũng như niềng răng invisalign giá bao nhiêu.

Niềng răng invisalign giá là bao nhiêu?

Invisalign là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng các “khay” trong suốt (như máng tẩy) để di chuyển răng. Các khay này được lắp vào toàn bộ cung răng với những điểm tạo lực để đưa răng đến vị trí mong muốn. Trung bình bệnh nhân mang mỗi khay Invisalign khoảng 2 tuần, và mỗi khay di chuyển răng khoảng 0.25mm.

Với nhiều ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ, tiện lợi và hiệu quả thì niềng răng invisalign đang là ưu tiên lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên niềng răng invisalign giá lại cao hơn khá nhiều so với các phương pháp cũ nên sẽ là cả trở với một số khách hàng. Hãy cùng tham khảo giá của dịch vụ này tại nha khoa Thùy Anh để chủ động hơn trong việc lựa chọn nhé, tại đây niềng răng invisalign sẽ có giá từ 40- 120 triệu tùy và tình trạng răng và số khay niềng.

Quy trình niềng răng invisalign tại nha Khoa Thùy Anh

Nha khoa Thùy Anh là địa chỉ nha khoa đi đầu về phương pháp niềng răng invisalign tại miền Bắc. Sở hữu cho mình đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về chỉnh nha đặc biệt có nhiều kinh nghiệm về chỉnh nha. Thêm vào đó là hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại được đầu tư đồng bộ, toàn bộ các máy móc thiết bị đều được nhập từ những nhà sản xuất thiết bị y tế hàng đầu thế giới, đảm bảo hiệu quả tối đa và sự an toàn của khách hàng. 

Để tạo ra khay invisalign cho một bệnh nhân không hề đơn giản và chi phí khá tốn kém nên niềng răng invisalign giá khá cao

Đầu tiên bác sĩ phải lấy mẫu hàm răng của bệnh nhân bằng cách chụp phim và hình ngoài mặt của bệnh nhân, sau đó gửi sang Mỹ, đến trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co. Tại đây bằng những thiết bị chuyên dụng, kỹ thuật viên của hãng sẽ phối hợp với bác sĩ để lập kế hoạch điều trị cho bệnh nhân từ khi tạo khay cho đến khi điều trị hoàn thành. 

Với máy tính hiện đại và những phần mềm chuyên dụng thì sau khoảng 2-3 tuần bác sĩ ở Việt Nam và bệnh nhân sẽ nhận được bản mô phỏng kết quả và quá trình điều trị. Từ đó bác sĩ và bệnh nhân thống nhất rồi kĩ thuật viên mới tiến hành sản xuất khay, thời gian sản xuất cũng sẽ vào khoảng 2-3 tuần.

Niềng răng invisalign giá tuy cao nhưng đổi lại được nhiều ưu điểm vượt trội rất đáng để bạn cân nhắc và lựa chọn. Hãy đến nha khoa Thùy Anh để được tư vấn đầy đủ hơn về phương pháp này nhé. 

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/gia-trong-rang-implant-hop-ly-phu-hop-voi-moi-doi-tuong/

Leave a Reply