3 salon làm tóc đẹp Hà Nội dịch vụ hàng đầu, giá cả hợp lý

Muốn sở hữu kiểu tóc sành điệu, phù hợp với khuôn mặt thì bạn cần tìm địa chỉ làm tóc đẹp Hà Nội được nhiều người tin dùng. Vậy thì, hãy thử tham khảo 3 salon làm tóc nổi tiếng ở Hà Nội với dịch vụ hàng đầu, giá cả hợp lý để giúp bản thân có một diện mạo mới. 

3 salon làm tóc đẹp Hà Nội dịch vụ hàng đầu, giá cả hợp lý

Zusso Hair Salon 

Đây là salon đầu tiên làm tóc đẹp Hà Nội mà các bạn nên tham khảo. Zusso Hair Salon chuyên nghiệp, mang đến cho người Việt trải nghiệm tinh hoa chất lượng Nhật. Bản thân salon có vốn đầu tư của công ty CMA Nhật Bản (thành lập từ năm 1985) với chuỗi thương hiệu nổi tiếng tại các thành phố Tokyo, Osaka, Fukuoka: Spice Hair Aveda, Granmash Hair Salon, Zusso Hair Salon, Zusso Kids.

Đến với salon, stylist phụ trách sẽ trò chuyện và đưa ra những tư vấn hữu ích cho khách hàng về phong cách mong muốn, cách tạo kiểu phù hợp nhất với giá cả phải chăng. Ngoài ra, salon có dịch vụ gội đầu và gội đầu massage sử dụng các loại dầu gội chuyên nghiệp dành cho từng chất tóc để giúp phục hồi và nuôi dưỡng tóc hiệu quả.

Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà Hà Đô Park Side, Trần Đăng Ninh kéo dài, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0986.228.022

Huấn Hair House

Đây là salon làm tóc đẹp Hà Nội nổi tiếng với những mái tóc xoăn sóng nhẹ nhàng, xoăn bồng bềnh. Với không gian hiện đại, trang nhã giúp khách hàng cảm thấy thoải mái. Các tay kéo với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bạn sẽ được tư vấn những kiểu tóc phù hợp với gương mặt, các xu hướng với giá cả hợp lý.

Địa chỉ: 108/C2 Vĩnh Hồ, Đống Đa, Hà Nội.

Chung Nguyễn Hair Salon

Địa chỉ làm tóc đẹp Hà Nội cuối cùng trong top 3 dịch vụ hàng đầu, giá cả hợp lý là Chung Nguyễn Hair Salon. Salon không chỉ thu hút khách hàng với không gian rộng thoáng, cùng thiết kế hiện đại mà còn có đội ngũ chuyên viên tạo kiểu và chăm sóc tóc chuyên nghiệp, luôn cập nhật những xu hướng tóc nhanh nhất để thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng. Giá cả các dịch vụ cắt, nhuộm, uốn,… đều có chất lượng cao và hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Địa chỉ: Số 5, Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Trên đây là top 3 địa chỉ làm tóc đẹp Hà Nội có dịch vụ hàng đầu, giá cả hợp lý phù hợp với nhiều khách hàng. Chỉ cần đến địa chỉ gần nhất, bạn sẽ có được một kiểu tóc ưng ý, đẹp và nâng tầm bản thân trở nên sành điệu hơn. Hãy nhanh tay chọn ngay kiểu tóc đẹp để bản thân tự tin tỏa sáng nào!

 

Leave a Reply