Cách giảm cân cấp tốc trong 1 tuần tại nhà

Để giảm cân, bạn không nhất thiết phải ăn kiêng, nhịn ăn khiến cơ thể mệt mỏi, thiếu sức sống. Có rất nhiều cách giúp bạn giảm cân cấp tốc nhanh chóng.

Cách giảm cân cấp tốc

Kết quả hình ảnh cho Cách giảm cân cấp tốc

  1. Thức dậy sớm hơn

Ngủ đủ giấc là cách tốt nhất để giúp cải thiện sự trao đổi chất tuy nhiên nếu ngủ quá nhiều sẽ gây hại cho cơ thể. Nếu bạn ngủ quá 8 tiếng và thức dậy sau 11 giờ sáng bạn sẽ ăn nhiều hơn 250 calo, bạn thường thèm ăn ngọt, ăn mặn và ăn nhiều chất béo.

  1. Uống nhiều nước hơn

Uống nhiều nước giúp làm tăng quá trình đốt cháy chất béo. Các nghiên cứu chỉ ra rằng uống nhiều nước hơn mỗi ngày sẽ giúp cơ thể đốt cháy 17.400 calo/ một năm.

  1. Ăn ít nhưng thường xuyên hơn

Nếu bạn ăn thường xuyên, cơ thể sẽ không còn nhu cầu tích lũy chất béo. Việc ăn ít và ăn thường xuyên sẽ giúp, giảm 15% cholesterol và 28% insulin. Insulin có vai trò kiểm soát lượng đường trong máu. Nếu thiếu insulin thì glucose sẽ không tới được tế bào cơ bắp hay mỡ. Cơ bắp làm việc để đốt cháy chất béo cũ giúp sản xuất năng lượng.

  1.  Loại bỏ ánh sáng xanh từ màn hình điện tử

Đây cũng là một trong những cách đơn giản để loại bỏ sự trao đổi chất trong cơ thể bạn. Các nghiên cứu chỉ ra rằng ánh sáng xanh khiến não của chúng ta bị rối và ngưng sản xuất melatonin. Điều chỉnh tông màu từ màn hình điện thoại của bạn sẽ giúp giác ngủ sâu và tốt hơn.

  1. Để không khí mát mẻ vào phòng ngủ của bạn

Hình ảnh có liên quan

Nhiệt độ mát mẻ trong phòng ảnh hưởng tới mỡ nâu của chúng ta (lớp mỡ giúp cơ thể không bị đóng băng). Nó giúp tách chất béo trắng và đốt năng lượng hóa học để tạo nhiệt. Hãy thử áp dụng bạn sẽ thấy sau từ 3 – 4 tuàn lớp mỡ trắng trên bụng sẽ biến mất.

  1. Không ngủ ngày

Các nghiên cứu đã chứng min rằng ngủ ngày cơ thể sẽ đốt chất béo ít hơn khi ngủ vào ban đêm. Bạn hãy ngủ đủ 8 tiếng vào buổi đêm, có thể ngủ 30 phút vào ban ngày hoặc không để giảm béo nhé.  

  1. Hạn chế căng thẳng

Theo các nghiên cứu đã được công bố trên Tạp chí Tâm sinh học thì tình trạng stress, căng thẳng sẽ làm chậm quá trình trao đổi chất của cơ thể. Việc tiêu thụ các sản phẩm có hàm lượng calo cao khi căng thẳng sẽ ảnh hưởng tới quá trình trao đổi chất và gây tăng cân.

Bạn hãy thử áp dụng nguyên tắc giảm cân cấp tốc ở trên mà chuyên mục đã cung cấp, chắc chắn bạn sẽ nhận được hiệu quả bất ngờ. Hi vọng thông tin bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn. Chúc các giảm cân thành công. 

Leave a Reply