Trám răng cửa thưa hở có tốt không và giá cả như nào

Chào nha sỹ ! Răng cửa bị Thưa như hình chính mình có gửi kèm theo, bản thân muốn trám răng cho chỗ Thưa đấy thì chưa biết giá thành hết là bao nhiêu? Nha sỹ tư vấn giúp cho bản thân với. Cám ơn bác sĩ nha khoa. ( Phạm Minh Lan – Hải Phòng)

Trả lời:

Thưa bạn, vô cùng cám ơn bạn đã từng gửi các thắc mắc của mình về cho trung tâm nha khoa Bally chúng tôi. Để đáp án cho băn khoăn “Răng cửa bị Chào có trám được không?“, các chuyên gia xin có các bật mí như sau:

1. Răng cửa bị thưa có trám được không?

Hàn trám răng là một kỹ thuật trung tâm nha khoa, sử dụng loại vật liệu trám thẩm mỹ, hay còn gọi là Composite. Loại vật liệu này có màu hoàn toàn có thể tùy thuộc chỉnh theo sắc màu răng thật của khách hàng cần khi trám quan sát vô cùng thiên nhiên và tương đồng răng thật. Composite là một loại chất liệu có đặc điểm dẻo nên cực kỳ dễ cho bác sĩ nha khoa tạo dáng trên răng, giúp cho răng cải thiện vẻ đẹp.

Trám răng cửa thưa có thể thực hành được. Đó là một kĩ thuật giúp đóng khe hở giữa hai răng, giúp đỡ cho răng khít sát lại, tăng cường đặc điểm thẩm mỹ cho răng.

Trám răng cửa thưa hở có tốt không và giá cả như nào

Hàn hàn trám răng thường hay chỉ được chỉ định sử dùng cho những trường hợp răng bị thưa hở kẻ dưới 2mm. Trong tình trạng của bạn, khoảng hở 2 răng cửa của bạn ít nhiều nên sau khi trám, 2 răng cửa của bạn nhìn sẽ to và kém duyên. Song song lát trám răng chưa có cấp độ bền chắc cao, chịu lực yếu, cực kỳ dễ dàng bong tróc, đặc trưng miếng trám dễ rớt ra.

Cho nên bạn cần ngẫm nghĩ đến phương pháp Làm răng sứ cho răng cửa Thưa, số 1 là đối với các tình trạng răng bị thưa quá mức như bạn mà chẳng thể sử dùng kỹ thuật trám răng thẩm mỹ.

Răng sứ có tính thẩm mỹ cao, màu và độ bóng thiên nhiên như răng thật, cấp độ bền vắt rất cao cần phải bạn hoàn toàn khoan khoái trong vấn đề ăn sử dụng, răng sứ cũng vẫn không bị đổi màu sắc, tuổi thọ của răng sứ cao (trên 10 năm hay có thể lâu Hơn nữa nếu bạn chăm sóc tốt răng miệng).

Hiện nay, vấn đề trám răng thẩm mỹ có thực thi được hay cần thiết phải Làm chụp sứ trị bệnh bạn phải cần tới trực tiếp đến trung tâm nha khoa để chuyên gia nha khoa kiểm tra, kiếm tra tình trạng Tiếp đó mới có thể đưa ra phương pháp tối ưu để trị bệnh.

Xem thêm thêm hàn răng ở đâu tốt hà nội nên cam kết các nhân tố nào?

2. Giá thành trám thẩm mỹ cho răng bị thưa

Cứ 1 rãnh răng bị thưa là bạn phải trám ở 2 cạnh của 2 răng. Giá thành hàn trám răng cửa Chào thẩm mỹ ở bệnh viện Bally sẽ có giá là 400.000 VNĐ/ 1 răng. Vậy tổng mức phí tổn để trám 2 răng cửa bị Chào là 800.000 VNĐ.

TRÁM RĂNG – chữa tủy

Giá thành

Chú thích

Trám răng composite

400.000 VNĐ/1 Răng

Không bao gồm tiền chữa tủy

Trám răng trẻ em

100.000 VNĐ/1 Răng

Theo như hình ảnh bạn gửi tới muốn thẩm mỹ che đi khoảng răng cửa bị Thưa thì phương pháp thích nghi đặc biệt là bọc 4 răng cửa hàm trên để những răng quan sát đồng đều, răng cửa không quá to so với các răng còn lại. Lúc đó, chi phí sẽ dựa trên giá của loại răng sứ bạn chọn lựa và lượng răng sứ cần phải phục hình.

Bạn có thể xem thêm thêm phí tổn Ốp răng sứ thẩm mỹ ở nha khoa Bally qua bảng sau:

LOẠI RĂNG SỨ

Giá thành

Ghi chú

Răng sứ kim loại Ceramco III

1.000.000 VNĐ/Răng

BH 3 Năm

Răng titan

2.000.000 VNĐ/Răng

BH 5 Năm

Răng toàn sứ Emax

4.000.000 VNĐ/Răng

BH 5 Năm

Răng sứ zirconia

6.000.000 VNĐ/Răng

BH 10 Năm

Răng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia

7.000.000 VNĐ/Răng

BH 20 Năm

Mặt dán sứ Laminate

5.000.000 VNĐ/Răng

BH 10 Năm

Trám răng cửa thưa hở có tốt không và giá cả như nào 1

Còn nếu bạn vẫn muốn hàn trám răng cho răng cửa, thì sau khi trám nên chú ý có chương trình chăm sóc răng đường miệng tốt, tránh sử dụng lực cắn quá mạnh, hạn chế ăn uống đồ ăn có sắc màu, làm sạch răng đường miệng tốt, khám răng định kỳ để lát trám hoàn toàn có thể tồn tại được lâu.

Nếu còn bất kể trường hợp gì băn khoăn, bạn hoàn toàn có thể inbox hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số tổng đài 0945368989 để được tư vấn một biện pháp nhanh chóng hoặc tới trung tâm trung tâm nha khoa Bally để được bác sĩ kiểm tra, trả lời tuyệt đối miễn phí!

>>> Trường hợp răng sâu nên hàn răng hàm bị sâu hay là bọc răng sứ?

Leave a Reply