Súng thống tắc bồn cầu nén khí.

Những vấn đề nhức nhối về các vấn đề tắc nghẽn bồn cầu, đang là những nỗi lo chung về tất cả các hộ gia đình. Vì mỗi khi bồn cầu có những hiện tượng, bồn cầu, cống bị tắc nghẽn thì chúng gây ra những cảm giác khó chịu. Những vấn đề sinh hoạt cá nhân của chúng ta cũng vì vậy mà bị hạn chế, làm chúng ta gặp nhiều phiền toái. Giúp bạn giải quyết vấn đề này, sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn một các xử lý các vấn đề tắc nghẽn khá hiệu quả sử dụng súng thông tắc bồn cầu nén khí.

Súng thống tắc bồn cầu nén khí.

Súng thông tắc bồn cầu, là một loại vật dụng có thiết kế rất đơn giản và nhẹ. Đây là một vật dụng chuyên về xử lý những vấn đề gây ra tắc nghẽn bồn cầu, tắc cống, các đường ống nước, cống thoát sàn, cống bể nước, ống nước sạch,… Vật dụng này chúng đem lại tính hiệu quả rất cao khi sử dụng, để thông tắc nghẽn những đường ống cống.

>>> Xem thêm ngay dịch vụ hút bể phốt Đông Đô tại đây : https://hutbephotdongdo.com

thong-tac-bon-cau-tai-thanh-xuan

Thông tin về súng thông tắc bồn cầu khí nén.

Đây là loại vật dụng, khi sử dụng chúng có hiệu quả rất cao mỗi khi sử dụng. Chúng có thiết kế không phức tạp, chúng được thiết kế có 4 loại đầu chụp khác nhau, cùng với khớp quay 360 độ. Với thiết kế như vậy, chúng giúp cho hỗ trợ cho quá trình thông tắc các vấn đề tắc nghẽn bồn cầu, thông tắc cống. Ngoài ra chúng có thiết kế thêm tay cầm, rất phù hợp cho người sử dụng được cả hai tay.

Với thiết kế khá đặc biệt, nên súng thông tắc khí nén, giúp cho hiệu quả thông tắc khá tốt. Với khí nén được tạo ra, giúp lực đẩy khá là mạnh. Chính điều này cũng giúp ta có thể thông tắc, đẩy được các vật tắc nhỏ và nhỡ dễ dàng. Dù vị trí tắc nghẽn ở xa hay gần, ở trong tường hay sàn nhà. Thì với vật dụng này chúng ta vẫn có thể tự mình xử lý thông tắc, giải quyết vấn đề đó hiệu quả.  Thông tắc bồn cầu, cống bằng loại thiết bị khí nén AGT, rất hiệu quả. Chúng cũng được thiết kế ra rất dễ dàng sử dụng, đơn giản.

thong-tac-bon-cau-tai-dong-da-chuyen-nghiep

Thông số kĩ thuật :

+ Chất liệu : Bằng Nhựa.

+ Kích Thước : 28*8*24*4 cm.

+ Kích thước đầu cao su : 14, 8.5, 3.5, 2.5 cm.

+ Áp lực khí nén : 5 ( kg/cm2 ).

Trên đây là một vật dụng thông tắc bồn cầu, cống giúp bạn xử lý các vấn đề tắc nghẽn. Nếu như bạn muốn tìm đến một đơn vị thông tắc bồn cầu, thông tắc cống. Bạn hãy liên hệ ngay đến công ty môi trường Đông Đô. Chúng tôi với những thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Hiện nay chúng tôi đang thực hiện phục vụ tại rất nhiều các quận huyện như : Công ty hút bể phốt tại Hà Nam – Đông Đô, Hải Dương, Hà Nam, Hưng Yên,…  Chắc chắn chúng tôi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Leave a Reply