Mách nàng cách vẽ lông mày đẹp tự nhiên

Tô, vẽ lông mày là việc làm mà các chị em nhất định không được bỏ qua trong các công đoạn trang điểm. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể vẽ đúng và đẹp tự nhiên, phù hợp với gương mặt mình. Hãy xem cách vẽ lông mày dày đẹp tự nhiên dưới đây để có thể vẽ được đôi lông mày đẹp tự nhiên nhé!

Chọn đúng màu kẻ lông mày thích hợp

Nếu bạn biết rõ tông da của mình thì việc tìm đúng màu chì kẻ lông mày là việc cực kỳ dễ dàng.

Với những bạn gái sở hữu làn da tông màu lạnh (ví dụ xanh lam hay tông đỏ lạnh) nên chọn chì kẻ mày có màu trầm, hơi xám tro. Ngược lại, với những bạn gái da có tông màu ấm áp (ví dụ như  các tông nâu hay vàng, các màu thuộc tông ấm)thì  nên chọn chì kẻ mày có màu hơi ánh vàng, nâu.

Kẻ lông mày nhiều lớp

Với sự tiên tiến của công nghệ, ngày nay các hãng mỹ phẩm có rất nhiều sản phẩm làm đẹp khác nhau dành riêng cho lông mày giúp phụ nữ có được cặp lông mày đẹp nhất. Từ các loạt bột tán, gel đến các loại chì kẻ lông mày, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn và phương pháp để vẽ lông mày.

Nhưng nếu bạn muốn đôi lông mày giữ dáng bền nhất và trông thật tự nhiên, dày dặn thì hãy kết hợp các sản phẩm trên để tạo thành nhiều lớp mỏng chồng lên nhau.

Cách đơn giản nhất mà nhiều người thường áp dụng là kẻ lông mày bằng gel, sau đó tán thêm một chút bột để mix hai loại này với nhau giúp lông mày trông tự nhiên nhất.

Định hình lông mày trước khi trang điểm

Với cặp lông mày đã được cắt tỉa gọn gàng, rõ nét thì công đoạn kẻ lông mày sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Từ phom dáng lông mày sẵn có, các bạn sẽ chỉ việc tô điểm thêm vào những chỗ thưa một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 

Cắt tỉa lông mày thường xuyên

Để có thể giữ dáng lông mày thật đẹp thì bạn hãy nhớ cắt tỉa lông mày thường xuyên nhé!

Bắt đầu vẽ từ phần giữa đôi lông mày

Bắt đầu từ phần giữa lông mày, bạn sẽ ước tính được độ dày và đậm cho cặp lông mày của mình.

Hãy sử dụng một chiếc cọ nhỏ và vẽ từ giữa ra phía đuôi lông mày, sau đó mới vẽ phần đầu lông mày. Cuối cùng, bạn dùng cọ chải để tán lông mày tơi và thật đều màu.

Trên đây là cách vẽ lông mày dày, đẹp, tự nhiên được các chị em sử dụng hàng ngày. Bạn còn ngần ngại gì mà không thử vẽ ngay cho mình để thấy sự khác biệt từ đôi lông mày “mới” này nhé. Chúc bạn thành công và luôn xinh đẹp rạng rỡ.

Leave a Reply