Răng thưa xấu phải làm sao cho đều khít – Nha khoa Bally

Răng xấu có phần lớn loại: răng xấu về hình dạng Kích thước, xấu về màu, khu vực và thế của răng…Bởi vậy muốn biết răng xấu làm thế nào để trị bệnh 100% và tu bổ thẩm mỹ nhanh nhất cần dựa vào tình trạng và loại răng xấu cụ thể. Bài viết ở sau sẽ phân phối cho bạn kiến thức về 3 loại răng xấu phổ rộng nhất giờ đây và phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả.

Răng thưa xấu phải làm sao cho đều khít - Nha khoa Bally

Màu sắc răng xấu phải thực hiện thế nào?

Đây là trường hợp răng xấu phổ biến nhất hiện giờ. Có rất nhiều nguyên cớ làm răng bị vàng ố sạm màu như:

– Sử dụng thức ăn bị nhiễm màu sắc (cà phê, trà, socola…)

– Do dùng thuốc chống viêm

– Bởi hút thuốc lá

– Bởi vì bẩm sinh di truyền

Màu răng xấu Dù cho không ảnh hưởng đến chức năng răng khoang miệng tuy nhiên lại làm cho nụ cười của bạn kém xinh, làm bạn mất tự tin khi họp mặt. Tình trạng xấu của màu răng ở từng người dị biệt. Căn cứ vào mỗi nguyên do và trường hợp cụ thể sẽ có lời giải đáp cho trường hợp răng xấu phải thực hiện sao?

>>> Tham khảo các mẹo tẩy trắng răng tại nhà

– Răng xấu màu bởi vì thức ăn, hút thuốc

Giả dụ này tẩy trắng răng với thuốc tẩy trắng hoặc dán trắng răng sẽ cho kết quả làm trắng tốt.

– Tình trạng răng xấu bởi vì nhiễm kháng sinh

Tình trạng này bạn hoàn toàn có thể sử dụng kỹ thuật chỉnh nha Bọc răng sứ hoặc tiến hành mặt dán để tái tạo cấu trúc thẩm mỹ cho răng.

– Màu sắc răng xấu bẩm sinh phải thực hiện sao?

Đây là tình trạng mà các phương pháp làm trắng răng thường thường khôi thể điều trị triệt để, yêu cầu kỹ thuật làm trắng răng đương đại hơn như tẩy trắng răng laser hay công nghệ làm răng trắng Brite Smile – cách làm trắng răng trong 1 tuần đảm bảo không nguy hiểm

>>> Vậy chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu tiền hiện nay?

Hình thể răng xấu phải thực hiện thế nào?

Hình thể răng xấu gồm cả những trường hơp:

– Răng bị thiếu tủy răng, mô răng vì nứt rạn, gãy vỡ. Thực trạng sức khỏe như thiểu sản tủy răng là khuyết mô răng, mòn răng tiến hành hình thể răng bị xấu.

– Răng quá nhỏ hoặc quá to.

lúc đó, răng xấu có thể được trị bệnh triệt để nhờ giải pháp Chụp răng sứ thân răng để đẹp và chuẩn hơn.

Răng thưa xấu phải làm sao cho đều khít - Nha khoa Bally 1

Răng xấu phải làm sao khi nổi méo mó thế và vị trí?

Răng mọc không chuẩn xác vị trí và lệch lạc thế là các trường hợp răng mọc lệch, gập ghềnh, vẩu hàm trên móm vẩu, răng thưa, răng bị vênh…Đây là tình trạng răng xấu nặng nề nhất cần đến sự can thiệp của công nghệ chỉnh răng thủ thuật hiện đại để trị bệnh dứt điểm. Vấn đề sử dụng phương pháp nào cũng nên căn cứ vào nguyên do dẫn đến lệch lạc là vì răng hay vì xương. Chỉnh nha niềng răng là phương pháp sử dụng đối với những lệch lạc bởi răng, còn thủ thuật sử dụng khi méo mó là bởi vì xương.

Giờ đây, ở bệnh viện Bally đã và đang sử dụng phương pháp chỉnh nha với công nghệ 3D Lab đảm bảo hiệu quả điều trị chỉ một lần độc nhất, không hề hậu quả, bảo đảm an toàn.

Leave a Reply