Thông tắc cống bằng nước rửa bát

Trong những hộ gia đình, mỗi khi bị tắc nghẽn thì đa phần mọi người đều nghĩ đến pittong đặc trưng.  Nhưng không phải hộ gia đình nào cũng có sẵn những vật dụng đó trong nhà. Những lúc đó bạn bên làm cách nào.? Không lẽ bạn lại chạy ra tiệm mua, nếu như ở  gần nhà thì không vấn đề gì. Nhưng nếu ở xa nhà thì không ổn. Vậy nên một phương pháp thông tắc bồn cầu bằng nước rửa bát, có lẽ khá hợp lý trong tình huống này.

Thông tắc bồn cầu bằng nước rửa bát.

Nếu như chúng ta nói qua thì thấy rất vô lý, nhưng thực tế thì nước rửa bát có chứa các chất tẩy rửa. Chúng có thể trở thành một thứ cứu tinh cho bạn, khi bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn. Do đặc tính tẩy rửa khá rất mạnh, cũng với đó có độ nhờn của nước rửa bát. Điều này giúp bôi trơn sẽ giúp cho các chất thải dễ bị trôi xuống hơn, dễ dàng hơn.

Xem ngay dịch vụ hút bể phốt Đông Đô tại Đâyhttps://hutbephotdongdo.com/hut-phot

Lưu ý trước khi thực hiện các bước thông bồn cầu:

  • Khi bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn, bạn nên chỉ xả thử 1 lần. Vì đã tắc dù bạn xả bao nhiêu lần nó cũng sẽ không trôi hết. Ngược lại chỉ khiến tình trạng khó khăn và rắc rối hơn thôi.
  • Bạn nên mở những cánh cửa thông gió, cũng như các cửa sổ nhỏ nếu có.
  • Khi thực hiện thông tắc, bạn nên đeo khẩu trang, đi găng tay y tế  để nhằm đảm bảo vệ sinh.

ai ngo chi vai giot nuoc rua bat cung co the thong bon cau "sach tron" trong vai phut - 1

Cách thông tắc bồn cầu bằng nước rửa bát:

Bước 1 : Bạn cần một lọ nước rửa bát, sau đó nhỏ vài giọt trực tiếp vào bồn cầu đang bị tắc nghẽn. Bạn cũng không nên cho quá nhiều vì như vậy gây lẵng phí không cần thiết.

ai ngo chi vai giot nuoc rua bat cung co the thong bon cau "sach tron" trong vai phut - 2

Bước 2 : Bạn cần đổ nửa xô nước nóng từ từ vào trong bồn cầu, nên nhớ độ nóng vừa phải. Không nên để ở nhiệt độ bằng lúc mới sôi, vì khi như vậy dễ làm ảnh hưởng đến lớp men bồn cầu. Sau đó bạn để như vậy trong khoảng 20 phút

ai ngo chi vai giot nuoc rua bat cung co the thong bon cau "sach tron" trong vai phut - 3

Bước 3 : Sau khi làm xong 2 bước ở trên , ta tiến hành nhấn van xả bồn cầu. Lúc đó bạn sẽ thấy những kết quả bất ngờ, nếu như bồn cầu vẫn còn hiện tượng tắc bạn thử lại 1 vài lần.

ai ngo chi vai giot nuoc rua bat cung co the thong bon cau "sach tron" trong vai phut - 4

Lưu ý bạn không nên sử dụng bột giặt, khi đó sẽ làm gây hại đến các lợi khuẩn trong bể tự hoại. Ngoài ra nếu như bạn sử dụng nhưng không đem lại hiệu quả. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay đến công ty môi trường Đông Đô, để nhận được chăm sóc và dịch vụ thông tắc, hút bể phốt tốt nhất. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ tại các tỉnh như : Công ty hút bể phốt tại Hưng Yên – Đông Đô, tại Hải Dương, Hà Nam, ….

dong-do

Leave a Reply