Những đặc điểm cấu tạo và ứng dụng của bơm CM Matra

Máy bơm nước là sản phẩm rất phổ biến trong đời sống, công nghiệp, làm ra thời điểm hiện tại. Là thiết bị được ứng dụng nhiều trong các hoạt động sinh hoạt hàng ngày, trong sản xuất, kinh doanh, công nghiệp, khai thác…trong ngành xây, xây dựng, xử lý nước thải…Rất rất nhiều các ứng dụng quan trọng như vậy. Chính vì thế mà máy bơm nước được sử dụng và ưa chuộng nhiều hiện nay.

>> Xem thêm các dòng máy bơm nước 3 pha khác tại đây: http://bomviet.vn/cau-tao-chinh-cua-may-bom-nuoc-3-pha.html

Trong bài viết này, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu đến các chúng mình loại máy bơm nước ly tâm trục ngang của thương hiệu Matra model CM. Matra là thương hiệu máy bơm nước với gần 60 năm lịch sử hình thành và phát triển. Đến từ Italy, đất nước thuộc địa điểm tại châu Âu với đất nền kinh tế và kỹ thuật phát triển. Chất lượng của thương hiệu matra đã được khẳng định qua thời gian.

Máy bơm matra CM là loại bơm trục ngang ly tâm đặt cạn, có thân và cánh bơm bằng gang, trục bơm bằng inox 304. Bơm có lớp cách điện F, chỉ số IP55 là chỉ số kháng bụi. Công suất bơm có từ 1,5kw – 37kw dùng điện áp 220V và 380V tùy theo model sản phẩm. Nhiệt độ tối đa mà bơm có khả năng sử dụng được là dưới 90 độ C. Độ hút sâu tối đa mà bơm có khả năng đạt được lên tới 10m.

Một số model của bơm như:

CM32-160A, CM32-160B, CM32-200B, CM40-160A, CM40-160B, CM40-200A, CM40-250C, CM50-200A, CM50-160A, CM50-160B, CM65-160C, CM65-160A, CM65-160B, CM80-160A, CM80-160B….

Ứng dụng của bơm ly tâm trục ngang CM Matra
Bơm cấp nước cho các làm việc nông nghiệp…
Được hưởng dụng để bơm cấp nước sinh hoạt, phục vụ nhu cầu sản xuất, sinh hoạt mỗi ngày.
Sử dụng để bơm nước cho các nhà máy làm ra, các xí nghiệp.
Cấp nước cho các khu nhà chung cư, nhà mặt phố cao tầng, khu ký túc..
Sử dụng trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ tăng áp…
Hiện nay, các sản phẩm bơm công nghiệp Matra được hưởng dụng rất nhiều ở nước ta, với nhiều model loại máy móc phong phú. Giá thành của bơm cũng rất phải chăng, giá thành cả di chuyển cùng chất lượng của bơm. Bơm có cơ hội  dùng được vài chục năm nếu chúng ta tiến hành bảo dưỡng định kỳ cho bơm. Vừa để thêm tuổi thọ cũng như để bơm luôn vận hành ổn định, tránh một vài sự cố có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.

Địa chỉ bán bơm matra – Italy

Công ty cổ phẩn matra quốc tế là đơn vị ủy quyền nhập khẩu và phân phối bơm Matra – italy. Các sản phẩm đều có đầy đủ co, cq và tem chống hàng giả. Công ty chúng tôi phân phối hàng toàn quốc, bàn giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội. Quý khách cần xem sản phẩm máy bơm nước hãy ghé qua showroom tại: 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc liên lạc hotline: 0983.480.878.

>> Tìm hiểu đơn vị cung cấp bình tích áp chính hãng hiện nay: http://maybomchatluong.com/tim-hieu-binh-tich-ap-varem-la-gi.html

Leave a Reply