Chăm sóc da – Review các sản phẩm chăm sóc da tốt nhất

Bản thân hoặc mặc đồ skin care của Nhật, quần áo make up của Hàn cho ngày thường hay và đậm đà cho mấy hôm họp báo hội nghị. Đồ trang điểm của Nhật không có mấy sản phẩm hay đâu, cần phải chính mình không bận tâm tìm nhưng quần áo skin care thì vô cùng tương đối. Review cho mọi người một số sản phẩm chính mình đã từng dùng.

1. Làm sạch

– Tẩy trang: tẩy trang chia làm dầu và nước tẩy trang, mình recomment mọi người dùng của bifesta quần áo tẩy trang, nó chia các dòng dưỡng ẩm, làm trắng,… Hiện tại chính mình chưa thấy nước tẩy trang nào qua được bifesta. Mắt môi cũng ổn. Loại này sử dụng cho make up từ từ hay chỉ dưỡng hàng ngày thì lau. Còn trang điểm dày và đậm thì nên mặc dầu tẩy trang.

– Rửa mặt: sử dụng loại trên thì không cần phải rửa lại mà tiếp quá trình dưỡng luôn. Còn Hiện nay mình đang sử dụng sữa rửa mặt muji dòng xanh, tuy vậy mình không hài lòng mùi của nóc bởi chính mình không hài lòng trà xanh matcha một số loại, và nó bản thân bọt kém, mà bản thân lại sử dụng máy rửa mặt nên không hài lòng lắm.

Nhân thể bản thân sử dụng halio, có cơ hội các bạn nên sắm foreo, cái này mình được tặng cần phải xài vậy.

2. Lotion

– Hoàn toàn có thể vỗ lotion

-Hoặc dùng lotion mask, Hiện tại bản thân thời điểm nào cũng chí ít 1 chiếc lotion mask, ném cái lotion mask vào cốc là nó nở Rồi đắp đúng 3 phút. Đắp trong khoảng 60s sau rửa mặt nhé.

Chăm sóc da - Review các sản phẩm chăm sóc da tốt nhất

3. Đặc điều trị

Đó là thao tác dành cho các sản phẩm đặc chữa mặt mụn, lỗ chân lông to, … Băn khoăn khác biệt về làn da, hoàn toàn có thể đảo 2 bước này tuỳ loại mọi người dùng

4. Dưỡng

Thì thật ra các bạn đắp dưỡng từ loại lỏng đến đặc, Ngày nay bản thân sử dụng các loại mặt nạ luân phiên, nếu đắp mặt nạ rửa thì nhỏ serum trước đắp sau.

Ngày nay mình đang thử khiêu vũ sang serum mới cần phải không nhắc nhiều về serum.

Còn mặt nạ thì trên mạng khuyên rằng tuần 2-3 lát tuy nhiên thực tế ngày nào chính mình cũng đắp có khi lại đắp 2 lát, vì mặt nạ hàng ngày thì dưỡng chất nó ít.

5. Mắt

Kem và massa mắt thì sau thao tác dưỡng, tuy nhiên đối với cơ hội ngủ sớm, chứ ngủ muộn như chính mình ( thường 3h chính mình mới ngủ) thì nghỉ đi, không cái j lại đâu.

Mắt có nếp nhăn là vì không đủ ẩm và không đủ hụt colagen theo lứa tuổi. Thì cứ dưỡng ẩm tốt nhất cho mắt nó sẽ mờ dần hay chí ít không thêm nếp nhăn

6. Sau dưỡng sẽ là khoá ẩm

Thao tác này thì bắt đầu là sữa dưỡng, cream, có thể bỏ qua cream nếu sợ nặng nề mặt quá. Bình thường đắp mặt nạ xong chính mình cho đắp xuống cổ một lúc là mình xoa sữa dưỡng là vừa. Chính mình thì không dùng cream mà dùng mặt nạ ngủ.

7. Mặt nạ ngủ

Thì giờ chính mình đang dùng cái này, bản thân đặc biệt thích mùi của nó. Đối với chính mình thì mĩ phẩm cái mùi là thiết yếu nhất. Mình được ông xã mua cho cái hộp dưới, tốt và đắt nhưng mà chính mình ghét chiếc mùi đó khủng khiếp, có hôm đi nhậu về đã say lão còn lôi ra đắp thế là vừa đắp chiếc mình nôn tè le luôn từ đó vất tủ luôn.’

Chăm sóc da - Review các sản phẩm chăm sóc da tốt nhất  1

Đấy là routin của chính mình, tương đối là dễ dàng Sau đó đấy. Mọi người nên xem xét chuẩn xác skin care là các bạn sẽ cảm thấy khá dần chứ chưa có chuyện nay đắp Hương tương đối lên luôn, đặc biệt da ai xấu thì cần xấu thêm 1 khoảng thời gian, khá tệ, Tiếp đó mới bắt đầu khoẻ lên dần nhé.

8. Dưỡng mi và môi

Chính mình đã và đang sử dụng tu tạo thâm môi của DHC, khá chán, không hiệu quả mấy, dưỡng ẩm yếu hơn son trứng không ít, thậm chí bí và dày. Còn dưỡng mi này thì tuyệt, tầm 3 tuần liên tiếp mi dài ra trông xuất hiện luôn, nhớ chuốt cả mi trên và dưới, cả chân mi nhé.

Leave a Reply