Trương Quỳnh Anh tích cực làm đẹp cùng US International Clininc & Spa

Mới đây, Trương Quỳnh Anh bất ngờ hé lộ hình ảnh làm đẹp của tại US International Clininc & Spa. Người đẹp tham khảo những liệu trình làm đẹp mới và tiên tiến nhất tại đây. Với sự tư vấn kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ, Trương Quỳnh Anh đã thực hiện các bước chăm sóc sắc đẹp cho mình.

Trương Quỳnh Anh không chỉ được yêu mến qua hàng loạt những ca khúc hit hay những vai diễn ấn tượng mà cô còn chinh phục tất cả khán giả bằng vẻ đẹp rạng ngời ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Tuy vậy, nữ ca sĩ vẫn không ngừng làm đẹp để ngày càng quyến rũ và nổi bật hơn nữa.

Trương Quỳnh Anh tích cực làm đẹp cùng US International Clininc & Spa

Trương Quỳnh Anh bất ngờ hé lộ hình ảnh làm đẹp của tại US International Clininc & Spa

Mới đây, Trương Quỳnh Anh bất ngờ hé lộ hình ảnh làm đẹp của tại US International Clininc & Spa. Người đẹp tham khảo những liệu trình làm đẹp mới và tiên tiến nhất tại đây. Với sự tư vấn kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ, Trương Quỳnh Anh đã thực hiện các bước chăm sóc sắc đẹp cho mình.

US International Clininc & Spa vinh dự chăm sóc cho Quỳnh Anh

Trương Quỳnh Anh đang được các bác sỹ tại US International Clininc & Spa tư vấn về trẻ hóa da

Trong thời gian vừa qua, Trương Quỳnh Anh “đau đầu” với những thị phi không đáng có, vướng phải nhiều scandal xung quanh câu chuyện tình cảm. Mới đây nhất, Tim lên xác nhận mối quan hệ giữa hai người chính thức ly hôn. Trước những sóng gió, Trương Quỳnh Anh im lặng vượt qua và chăm chỉ chăm sóc bản thân mình nhiều hơn.

Nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh cũng chia sẻ: “Phụ nữ thông minh là phải tự biết làm đẹp cho bản thân mình”. Cô chính là hình ảnh của một người phụ nữ hiện đại, hết mình cống hiến tận tâm trong công việc và luôn dành thời gian để chăm sóc, làm đẹp cho bản thân mình. Với quan điểm sống tích cực, Trương Quỳnh Anh luôn rạng rỡ và lan tỏa nguồn năng lượng mỗi khi xuất hiện.

US International Clininc & Spa chăm sóc cho Quỳnh Anh

Và US International Clininc & Spa là điểm đến được Trương Quỳnh Anh lựa chọn cho mình. Đây là điểm đến từng lọt Top 3 “Thương hiệu, Dịch vụ Uy tín Chất lượng về Giảm béo và Trẻ hóa da năm 2017”. Giải thưởng do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với Trung tâm Phát triển Tài sản Trí tuệ – Cục Sở hữu Trí tuệ – Bộ KH&CN trao tặng.

US International Clininc & Spa đang bị vu khống vào nghi án lừa đảo người dùng

Sự khác biệt của US International Clininc & Spa so với các đối thủ cùng ngành không chỉ bắt đầu từ CEO cao cấp đến từ Mỹ, mà còn từ khả năng nắm bắt và tiếp nhận các công nghệ hàng đầu thế giới. Chưa kể, thương hiệu này đồng thời nắm vững được tâm lý khách hàng trong nước thông qua nhiều năm khảo sát. US International Clininc & Spa cũng là địa chỉ tin cậy để duy trì sắc vóc cho hàng loạt các ngôi sao hàng đầu tại Việt Nam

Theo ghi nhận của chúng tôi, thì có một số báo chí đang lợi dụng thương hiệu của US International Clininc & Spa để câu view, lừa đảo người dùng, nhằm hạ uy tín của US International Clininc & Spa. điển hình như sau:

Chị L.T.Y.O. (41 tuổi, ngụ H. Bình Chánh, TP.HCM) thì không chỉ bị lôi kéo giảm béo, mà còn bị “dụ dỗ” làm đẹp với gói trắng da, mịn da, nâng cơ mặt… với tổng số tiền lên đến 427 triệu đồng nhưng kết quả cũng chẳng khá hơn những “nạn nhân” khác.

Ngoài ba trường hợp kể trên, chị Đ.L.N.Th (45 tuổi, ngụ Q.11, TP.HCM) và bà L.T.T (51 tuổi, ngụ Bà Rịa – Vũng Tàu) cũng có cùng phản ánh. Được biết, bà T. đã đóng hơn 128 triệu đồng để mua 3 liệu trình “Ultra Lipo Pro” vùng lưng, bụng và eo. Còn chị Th. thì tốn hơn 145 triệu đồng cho VTM US để đánh tan mỡ ở 4 vùng tay, lưng, bụng và eo.

Cùng chung bức xúc, chị N.T.H.N (44 tuổi, ngụ Bạc Liêu) chia sẻ: Sau khi đọc được những lời quảng cáo về chương trình giảm béo Ultra Lipo Pro của Mỹ tại VTM US trên facebook, ngày 13/4 chị đến cơ sở này thì được nhân viên ở đây tư vấn “giảm béo bằng công nghệ trên có thể xuống từ 8-12kg hoặc từ 4-6kg với người có cơ địa khó và giảm mỡ nội tạng”, cùng với đó là cam kết chắc như “đinh đóng cột” khi chị N. tỏ vẻ nghi ngờ: “Chị yên tâm, bên em làm có giấy cam kết đàng hoàng”.

Liên hệ: US International Clininc & Spa

Hotline: 09319 6996
Địa chỉ: 459B Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 Thành Phố Hồ Chí Minh
Facebook: US.InternationalClinic

Leave a Reply