Sàn gỗ Đức lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

 

Nói đến sàn gỗ công nghiệp của châu Âu không thể không nhắc đến sàn gỗ Đức. Dòng sản phẩm sàn này được đánh giá là sàn gỗ siêu chịu nước, chống xước tốt nhất. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm sàn  kháng được nước, ẩm thì sàn gỗ Đức chính là lựa chọn của bạn bên cạnh các sản phẩm sàn nhựa. Nếu bạn quan tâm đến sàn nhựa hãy bấm vào đây!

Sàn gỗ Đức siêu chịu nước lựa chọn tối ưu

sàn gỗ Đức

Sàn gỗ Đức là sàn gỗ của châu Âu  nơi nổi tiếng về sản xuất ván sàn. Với máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay Đức đã cho ra rất nhiều sản phẩm sàn phục vụ nhu cầu sử dụng sàn gỗ trong nước và ngoài nước. Đặc biệt là sàn Hornitex là sản phẩm đại diện cho thương hiệu sàn Đức.

Sàn gỗ Đức có đặc tính nổi bật là sàn gỗ siêu chịu nước bạn có thể lắp đặt ở của nhà tắm, khu vực nhà bếp… những nơi mà hay bị rơi nước ra sàn  nhà. Với dòng sàn này bạn không lo khi thời tiết nồm đến có sàn gỗ sàn nhà bạn luôn khô thoáng và sạch sẽ. Cũng giống như sàn gỗ Janmi,  Inovar…. Đều là những sàn gỗ chịu nước, ẩm rất tốt có thể ngâm sản phẩm trực tiếp hàng giờ mà không có dấu hiệu ngấm nước. Để tham khảo các dòng sàn khác nhau bạn hãy ghé thăm sangonguyenkim.com. Tại đây, chúng tôi có đầy đủ các dòng sàn chính hãng nổi tiếng thế giới từ Đức, Bỉ, Thụy sỹ hay các dòng sàn châu Á như Malaysia, Thái Lan… Tất cả các sản phẩm sàn này đều sở hữu tính năng chống nước vượt trội phù hợp điều kiện khí hậu Việt.

sàn nhựa vân gỗ

Với cấu tạo của sàn gỗ Đức đặc biệt hơn các sàn gỗ công nghiệp khác ở lớp cấu tạo lớp gỗ. Nếu như các sàn ở lớp gỗ thứ 2 chỉ ép thật chặt thì ở sàn  này gỗ sẽ được trộn với keo để liên kết giữa các sợi gỗ khăn khít hơn rồi mới ép chặt chính vì thế mà sàn  mới không thấm nước. Khi sử dụng sàn gỗ Đức ở những nơi ẩm thấp, hay bị rơi nước ra sàn bạn cũng không phải lo lắng. Để nắm rõ hơn thông tin về sản phẩm hãy đến với sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội điện thoại liên hệ 0909102111.

Leave a Reply