Khám phá về sản phẩm sàn gỗ Chiu Liu

 

Tràm bông vàng là cây thân gỗ ít được biết đến. Đây là cây gỗ mà gỗ của chúng là nguyên liệu để sản xuất ra dòng sàn gỗ Chiu Liu nổi tiếng . Cùng với sàn Giáng Hương, đây là hai dòng sàn được sử dụng nhiều hiện nay. Nếu sản phẩm sàn Giáng Hương đã được biết đến rộng rãi thì dòng Chiu Liu chỉ được biết đến trong những năm gần đây. Khi nhu cầu về sử dụng sàn gỗ tự nhiên trong xã hội ngày càng cao thì chúng được khai thác rất nhiều với đặc tính gỗ tự nhiên cứng cáp .  Dòng gỗ Chiu Liu được sàn gỗ Nguyễn Kim mệnh danh là dòng Lim của miền Nam với những đặc tính cứng rắn bậc nhất .

Sàn gỗ Chiu Liu có tính năng vượt trội

 sàn gỗ Chiu liu trong nội thất

Sàn gỗ Chiu Liu được ưa chuộng với các dạng thời tiết khác nhau và mức độ linh động điều hòa không khí cũng khác. Nếu như mùa đông dòng sàn này đem lại cho thành viên trong gia đình cảm giác ấm cúng thì mùa hè, nó lại cho cảm giác mát mẻ. Đây là loại sàn gỗ tự nhiên được ví như một chiếc điều hòa không khí tự nhiên hai trong một cho căn nhà của bạn.

sàn gỗ chiu liu tại sàn gỗ nguyễn kim

Đặc biệt, khi nhiệt độ cao hay độ ẩm cao, một hiện tượng khá phổ biến cho sàn nhà, kể cả sàn nhà được lát bằng những miếng sàn gỗ tự nhiên thì cũng dễ bị đổ mồ hôi hay dân gian thường gọi là dấp nước. Tuy nhiên, với sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu bạn hoàn toàn loại bỏ được sự bất tiện này bởi cấu tạo cây gỗ này với loại nhựa rất đặc biệt, vừa chống mối mọt lại vừa chống được sự đổ mồ hôi – nỗi sợ hãi của bất kì chủ nhân của bất kì một ngôi nhà nào. Dòng sàn này có màu đen tưởng chừng như đơn điệu nhưng với vân gỗ ánh vàng, màu sắc của chúng lại mang đến cảm giác huyền bí và sang trọng. Chính sự lôi cuốn này của màu sắc sàn Chiu Liu nên chúng rất đắt hàng khi được sử dụng nhiều trong nội thất nhà hiện đại.

Sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu với công nghệ sản xuất đạt chuẩn Châu âu sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng không phải bất kì sản phẩm sàn gỗ nào cũng có thể làm được. Tìm hiểu sản phẩm tại sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội điện thoại liên hệ 0909102111.

Leave a Reply