Mua 1 loại cáp HDMI chuyển sang VGA không tốn nhiều tiền

Mấy đứa lớn cô cứ đưa tới tửu lâu   chúng tôi dạy dỗ, cho chúng nó học việc cáp hdmi dài 50m bếp núc, phục vụ, mỗi tháng ngoài cho ăn uống ngủ nghỉ, còn cho thêm chúng ít tiền lương. Bởi vì chúng còn đang học nghề, tạm thời ít thôi, mỗi tháng năm lượng, cô thấy cho được không?

Lạc Ngưng cảm động đáp:

– Lâm đại ca, huynh suy tính chu đáo quá, ta chỉ suy nghĩ làm sao nuôi chúng, chứ không nghĩ  tới chuyện dạy chúng chút bản lĩnh tự lập. Thật sự đa tạ huynh lắm lắm.

Cám ơn ta ư? Ha ha!  Lâm Vãn Vinh   lòng thầm thấy nực cười:  Lão tử bây giờ cho thể thoải mái thuê cổng usb type c trẻ con làm việc, ở thế giới kia là ra hầu tòa rồi, ở nơi này lại được người ta cảm ơn.  Hắn là dân kinh doanh, những việc thua lỗ quyết không làm. Đằng nào ở tửu lầu cũng thiếu tay chân, nuôi mấy đứa nhỏ bây giờ một tháng chẳng tốn bao nhiêu, tận tâm dạy bảo mai này sẽ trở thành cốt cán cáp hdmi dài 1,5m với tửu lâu, thế này gọi là cho tầm nhìn xa trông rộng.

cáp chuyển đổi mini

Lâm Vãn Vinh hỏi tiếp:

– Đúng rồi, chẳng phải cô cho 2 việc hay sao? Đây mới là việc thứ nhất, cũng coi như giải quyết êm đẹp, nói tiếp việc thứ 2 xem.

Lạc Ngưng nghe xong lại ngượng ngùng cúi đầu xuống xem hdmi khong day. Lâm Vãn Vinh thấy thế liền hiểu ngay việc này chạy đâu cũng dính dáng tới tiền bạc cả.

– Lạc Ngưng khẽ nói:

– Lâm đại ca, Kim Lăng chúng tôi hàng năm đều cho Tái Thi hội, năm nay là lần thứ mười rồi.

Cáp chuyển đổi sang VGA có giá rất rẻ

Tái Thi hội? Trò này cũng cho vẻ hay hay, nhưng cáp hdmi dài 60m mà chẳng dây mơ rễ má gì  tới ta hết, đều là mấy tài tử tài nữ các người bày ra   lòe với thiên hạ, cho liên can gì  tới ta chứ?

Lâm Vãn Vinh hỏi:

– Vẫn là việc vay tiền phải không?

Chỉ cho chuyện tiền bạc mới cho thể khiến cho người rộng rãi cáp chuyển đổi usb sang hdmi khoáng đạt như Lạc Ngưng cứ mãi ấp a ấp úng thế này.

Lạc Ngưng càng cúi đầu xuống, ngập ngừng nói:

– Vẫn thiếu một nghìn lượng bạc.

Lâm Vãn Vinh giật bắn mình:  Sao mà lắm thế? Cái hội thơ vớ vẩn này cap hdmi det 5m ugreen mà lãng phí nhiều tiền  tới thế sao? Mấy công tử tiểu thư này đúng là ném tiền như rơm rác. Cô nàng Lạc Ngưng này đúng là thấy tửu lâu với ta mỗi ngày kiếm nhiều tiền nên mới đặc biệt chạy tới hoá duyên đây mà.

Nhưng tới tận một nghìn lượng bạc, tửu lâu phải 2 ba ngày mới kiếm được, cô tưởng kiếm tiền mà dễ thế sao?

Leave a Reply