Mầm đậu nành Bảo Xuân giá bao nhiêu?

Sản phẩm bổ sung tinh chất mầm đậu nành Bảo Xuân với khả năng đẩy lùi sự xuống cấp của nhan sắc, giúp cân bằng nội tiết tố nữ estrogen đang được nhiều phụ nữ truyền tai nhau như một “bảo vật” sắc đẹp. Mầm đậu nành Bảo Xuân giá bao nhiêu? Bao lâu thì có hiệu quả? Đây là những câu hỏi được quan tâm nhiều nhất. Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời nhé!

Mầm đậu nành Bảo Xuân là cách gọi ngắn gọn và quen thuộc của chị em phụ nữ khi nhắc tới Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Xuân. Đây là loại thực phẩm chức năng bổ sung tinh chất mầm đậu nành có tác dụng cân bằng nội tiết tố nữ estrogen được các chuyên gia khuyên dùng.

Xem thêm: estrogen có ở đâu

Sản phẩm không chỉ chứa tinh chất mầm đậu nành mà còn được kết hợp với các loại thảo dược, Collagen, Vitamin E… Do đó, không chỉ giúp cân bằng estrogen mà còn rất tốt cho sức khỏe của người phụ nữ.

Thực phẩm bổ sung tinh chất mầm đậu nành Bảo Xuân giá bao nhiêu?

 

Khi đã được “mách nước” về tác dụng của viên uống Bảo Xuân, được chia sẻ những hiệu quả mà sản phẩm này mang lại thì chắc chắn câu hỏi khiến chị em phụ nữ băn khoăn chính là: viên uống bổ sung tinh chất mầm đậu nành Bảo Xuân giá bao nhiêu?

Có 2 loại viên uống Bảo Xuân cho chị em phụ nữ lựa chọn tùy thuộc vào lứa tuổi. Mỗi loại lại có thành phần khác nhau nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng lứa tuối.

Tinh chất mầm đậu nành Bảo Xuân có 2 loại cho 2 độ tuổi

  • Viên uống Bảo Xuân Gold (dành cho phụ nữ 30-50 tuổi) giá 137.000 VNĐ/hộp
  • Viên uống Bảo Xuân tuổi 50+ (dành cho phụ nữ trên 50 tuổi) giá 175.000 VNĐ/hộp

Sự khác biệt về thành phần của Bảo Xuân Gold và Bảo Xuân tuổi 50+

Đây là 2 sản phẩm dành cho 2 độ tuổi khác nhau nên mặc dù thành phần đều chứa tinh chất mầm đậu nành nhưng lại được bổ sung thêm nhiều loại nguyên liệu khác nhau.

Sự khác biệt về thành phần của Bảo Xuân Gold và Bảo Xuân tuổi 50+

Có thể thấy, viên uống Bảo Xuân tuổi 50+ có thêm Canxi giúp chống loãng xương, Vitamin D giúp cơ thể hấp thụ Canxi tốt nhất. Đây là sự kết hợp tuyệt vời rất tốt cho sức khỏe của phụ nữ trung niên.

Sử dụng viên uống Bảo Xuân bao lâu thì có hiệu quả?

Sản phẩm bổ sung estrogen từ mầm đậu nành, được coi là estrogen thảo dược nên rất an toàn, có tác dụng từ từ và đều đặn. Đặc biệt không có tác dụng phụ.

Nếu sử dụng đều đặn và đúng liều lượng thì khoảng 2-3 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa và khả năng hấp thu của từng người.

  • Cách dùng viên uống Bảo Xuân Gold: uống 4 viên mỗi ngày, chia làm 2 lần. Có thể uống trước hoặc sau khi ăn.
  • Cách dùng viên uống Bảo Xuân tuổi 50+: uống 1 lần duy nhất với 2 viên mỗi ngày. Có thể uống trước hoặc sau khi ăn.
  • Sản phẩm an toàn, nên sử dụng thường xuyên, lâu dài để duy trì hiệu quả.

Các bạn thấy đấy, mầm đậu nành Bảo Xuân được bào chế dạng viên uống tiện lợi, không chỉ vậy, thành phần sản phẩm còn được bổ sung nhiều nguyên liệu có lợi cho sức khỏe. Đây thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho phụ nữ Việt giúp cân bằng nội tiết tố nữ, gìn giữ nét xuân.

Nguồn: http://ytecongdong247.blogspot.com/

Leave a Reply