Tham khảo một số mẫu vải may bảo hộ lao động chất lượng nhất hiện nay

Khi có nhu cầu may bảo hộ lao động thì việc lựa chọn loại vải phù hợp ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của bộ đồng phục. Một mẫu vải phù hợp, có sự hài hòa giữa chất lượng và giá thành vừa mang tới quá trình sử dụng thuận lợi lại tiết kiệm chi phí tới mức tối đa cho người dùng. Cùng tham khảo một vài mẫu vải chất lượng, được ưa chuộng hiện nay trước khi quyết định chọn may để có được những bộ đồng phục bảo hộ tốt nhất.

Mẫu vải kaki liên doanh may đồng phục

Kaki từ lâu vẫn được ưa chuộng, sử dụng phổ biến để may đồ bảo hộ hỗ trợ cho công việc của nhiều cá nhân, tổ chức. Trong đó, vải kaki liên doanh với những ưu điểm riêng, mang lại lợi ích nhất định cho người sử dụng trở thành một lựa chọn không thể bỏ qua.

 • Chất lượng vải tốt, không bị xổ lông, không bị nhàu khi mặc hoặc qua giặt giũ hàng ngày.
 • Màu vải được đánh giá bền bỉ, khó phai màu dù sử dụng trong thời gian dài, dưới điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất.
 • Đồng phục bảo hộ lao động sử dụng vải kaki liên doanh khi mặc tạo sự thoải mái, mát mẻ, dễ dàng trong vận động để công việc diễn ra tốt đẹp.
 • Chất liệu này có giá thành khá hợp lý với khoảng 65 – 125 nghìn đồng/ bộ đồng phục.

Mẫu vải kaki chống tĩnh điện may đồng phục

Được đánh giá là vải may bảo hộ lao động chất lượng, tiên tiến nhất hiện nay trên thị trường nên mang tới những lợi ích nhất định cho người dùng. Sử dụng loại vải này cho đồ bảo hộ được đánh giá mang tới nhiều thuận lợi:

 • Vải kaki tĩnh điện có độ dày lớn, thường dày hơn hầu hết các loại vải may đồ bảo hộ khác hiện được cung cấp trên thị trường.
 • Chất liệu vải này có đặc điểm là khá cứng, vì thế ít bị nhăn, dễ dàng làm sạch.
 • Khả năng giữ màu tốt, bền bỉ theo thời gian nên không cần thay thế quá nhiều.
 • Sử dụng vải kaki chống tĩnh điện cho đồng phục bảo hộ mang lại cảm giác thoải mái, thoáng mát.
 • Có hai loại vải kaki chống tĩnh điện là có thun với độ co giãn và không thun để người dùng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Mẫu vải Pangrim Neotex Hàn Quốc may đồng phục

Với vải Pangrim Neotex Hàn Quốc được tạo nên là sự kết hợp tiên tiến của vải bông tự nhiên cùng loại vải frayon, poly, nylon,… và nhiều loại vải dệt có khả năng đàn hồi khác nên sở hữu nhiều thế mạnh, ưu điểm riêng:

 • Sử dụng mang tới khả năng hút ẩm cao, thấm mồ hôi tốt nên mang lại cảm giác dễ chịu nhất cho người lao động.
 • May bảo hộ lao động bằng vải Pangrim Neotex Hàn Quốc khi sử dụng không bị xổ lông, mềm mịn, hạn chế bám bụi hiệu quả.
 • Đồng phục bảo hộ sử dụng vải Pangrim Neotex Hàn Quốc mang tới độ an toàn cao, độ bền tốt khi làm việc trong mọi điều kiện.

Lựa chọn chất liệu vải phù hợp khi may đồng phục bảo hộ lao động đem tới chất lượng cao, hiệu quả sử dụng lý tưởng như người dùng mong muốn. Mỗi khách hàng cần tư vấn, hỗ trợ và đặt may đồng phục bảo hộ có thể liên hệ với Công ty may đồng phục REDSUN để có được những thông tin hữu ích nhất, lựa chọn loại vải chất lượng nhất.

Xem thêm: Nếu muốn giảm cân hãy để ý 5 điều sau

Leave a Reply