Top 3 loại trà giảm cân hiệu quả tại nhà giúp bạn tiết kiệm chi phí

Hiện nay do cuộc sống ngày càng phát triển nên tình trạng béo phì ngày càng tăng cao trong cuộc sống hiện đại đặc biệt là công việc của những người làm văn phòng.Vì vậy bài viết dưới đây giới thiệu đến bạn 1 số loại trà giảm cân được giới văn phòng ưa chuộng mang lại nhiều công dụng cho người sử dụng.

1. Trà lá sen

Trà lá sen là loại thức uống được mọi người ưa chuộng nhất hiện nay.Trà lá sen giúp bạn cân bằng trọng lượng ổn định giảm béo hiệu quả là 1 trong những bí quyết giữ dáng được người xưa sử dụng.

Top 3 loại trà giảm cân hiệu quả tại nhà giúp bạn tiết kiệm chi phí

Top 3 loại trà giảm cân hiệu quả tại nhà giúp bạn tiết kiệm chi phí

Trà lá sen được làm từ hoa, lá, của và cả hạt sen giúp nâng cao tinh thần thoải mái, giảm béo hiệu quả giúp da bạn hồng hào.

Dùng trà lá sen còn giúp bạn cải thiện vóc dáng thoải mái trong chế độ ăn uống bởi sau khi dùng loại trà này giúp bạn thay đổi sở thích ăn uống một cách rất tự nhiên giúp bạn giảm cân giữ dáng eo thon

2. Trà xanh và chanh tươi

Trà xanh và chanh tươi là những nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên giúp bạn giảm cân 1 cách hiệu quả đặc biệt là dễ làm.Sự kết hợp giữa trà xanh và chanh giúp cho việc đốt cháy lượng mỡ dư thừa nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Top 3 loại trà giảm cân hiệu quả tại nhà giúp bạn tiết kiệm chi phí 2

Cách làm : Bạn rửa sạch lá trà xanh rồi hãm với nước nóng sau đó rót ra để nguội rồi vắt chanh vào là sử dụng được ngay.Bạn sử dụng loại trà này vào sau bữa sáng 30 phút trong vòng 1 tuần sẽ thấy được hiệu quả của nó mang lại.

3. Trà bưởi và mật ong

Mật ong và bưởi xuất hiện rất nhiều trong các cách giảm cân hiệu quả nhất.Để làm được loại trà này bạn cần đến phần vỏ bưởi, tép bưởi, mật ong và một chút đường phèn. Vỏ bưởi sau khi gọt, bạn hãy thái chỉ và ngâm vào nước muối trong khoảng thời gian 1 giờ đồng hồ để loại bỏ bớt vị the, đắng của vỏ. Sau đó, vớt phần vỏ bưởi thái chỉ ra và xả sạch với nước

Khi sử dụng bạn chỉ cần pha với 1 chút nước ấm là dùng được ngay. Bạn nên dùng trà bưởi mật ong hàng ngày để khắc phục tình trạng lão hóa da và giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Nguồn: http://vienthammyquynhlan.com

Leave a Reply