Nếu muốn giảm cân hãy chú ý 5 điều sau

Giảm cân luôn là vấn đề muôn thuở của các chị em. Tuy nhiên để giảm cân hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe thì cần có phương pháp thật khoa học. Không cần những chế độ khắt khe, những thói quen nhỏ trong đời sống cũng có thể giúp bạn giảm cân một cách an toàn và hiệu quả.

Uống nước ấm

Nếu như bạn có thói quen uống những cốc nước lạnh để làm thỏa mã cơn khát thì hãy thay đổi thói quen bằng việc uống nước ấm. Nước ấm không chỉ có lợi cho hệ hô hấp, hệ tiêu hóa mà còn giúp bạn cắt giảm được lượng calo đáng kể. Lý do là uống nước ấm sẽ giúp bạn có cảm giác no và giảm cảm giác thèm ăn hiệu quả.

Giảm thời gian xem tivi

Xem tivi dường như chả liên quan gì đến cân nặng của bạn. Nhưng thực ra là có đấy. Thời gian xem tivi là thời gian bạn ít vận động, mỡ ở các vùng như bụng, hông, đùi,.. được tích tụ trong thời gian này. Khi bạn ngồi xem tivi thụ động, cũng đồng nghĩa với quá trình trao đổi chất trong cơ thể diễn ra chậm hơn. Vì vậy nếu muốn giảm cân thì bạn nên cắt giảm bớt thời gian xem tivi, hoặc khi xem tivi nên kết hợp với đi lại hoặc làm việc nhà. Cơ thể sẽ đốt cháy calo nếu bạn vận động và giúp đốt cháy mỡ thừa.

Không nên mặc quần áo rộng

Mặc quần áo rộng giúp bạn cảm thấy thoải mái, nhưng cũng đồng thời kích thích sự phát triển thể tích của cơ thể. Và một lý do nghe cũng có lý đó là bạn cảm thấy thoải mái với những bộ đồ rộng nên cảm giác thèm ăn tăng lên. Vì vậy nếu muốn giảm cân, bạn nên chọn cho mình những bộ đồ gọn gàng, vừa vặn với cơ thể.

Uống 1 ly rượu vang

Lý do mà những phụ nữ Pháp có một thân hình mảnh mai đó là bí quyết uống 1 ly rượu vang mỗi ngày. Uống 1 ly rượu vang giúp tăng quá trình trao đổi chất, giúp đốt cháy được lượng calo lớn và còn làm tăng tuần hoàn máu giúp đẹp da.

Tăng thêm gia vị cay

Những gia vị cay đặc biệt có lợi cho quá trình giảm cân của bạn. hạt tiêu có chứa cayenne thức đẩy quá trình trao đổi chất và ngăn chặn sự tăng trưởng của mỡ. Gừng cũng là mộ loại gia vị tốt cho quá trình giảm cân của bạn.. Gừng có tác dụng tích cực đối với đường ruột, giúp kh.á.n.g viêm, làm ấm bụng. Gừng giúp giảm các cơn thèm ăn và tăng cường khả năng trao đổi chất. Sử dụng gừng trong nấu ăn hoặc uống trà gừng của bạn để được hưởng lợi từ sự trao đổi chất tăng thuộc tính của nó.

Leave a Reply