Top 3 cách làm tan mỡ bụng sau sinh hiệu quả nhất

Muốn làm tan mỡ bụng sau sinh thì cần phải làm gì? Vòng 2 đầy ngấn mỡ đã ám ảnh bạn quá lâu đúng không. Nếu bạn đang trong tình cảnh này thì hãy cùng Thẩm mỹ Quỳnh Lan tìm cách xử lý vấn đề này nha.

Để làm tan mỡ bụng sau sinh nhanh và hiệu quả, nhất là các mẹ vẫn còn đang cho bé bú. Thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn những giải pháp giảm mỡ bụng theo con đường tự nhiên.

Vì trong suốt quá trình cho bé bú, người mẹ cần đảm bảo lượng sữa phải đầy và đủ. Mặt khác, cơ thể người mẹ luôn được nạp vào rất nhiều món ăn ngon chứa nhiều calo. Chính vì thế, các ngấn mỡ thừa bắt đậu có cơ hội hình thành và phát triển. Với 3 cách làm tan mỡ bụng sau sinh sau đây. Đảm bảo sẽ giúp các mẹ nhanh chóng lấy lại vóc dáng chuẩn cân đối.

3 cách làm tan mỡ bụng sau sinh nhanh chóng

Sử dụng đai nịt bụng

 

Đây là điều mà chúng tôi xin nhắc đến đầu tiên, vì sao ư? Vì hầu như rất nhiều mẹ sau sinh đã và đang áp dụng cách này. Độ phổ biến nó quá rộng lớn, tuy nhiên hiệu quả nó mang lại như thế nào thì vẫn còn nhiều mẹ chưa nắm rõ.

Dùng đai nịt bụng giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Vì sử dụng đai nịt bụng cũng có 2 mặt của nó. Nếu bạn đã quyết định chọn thì hãy suy nghĩ thật kĩ nhé.

Nhận xét: Cách này tuy phổ biến, đại trà và đơn giản. Nhưng hiệu quả mang tính tương đối và có thể gây nhiều biến chứng cho người dùng. Đối với các mẹ sinh mổ tuyệt đối tránh áp dụng cách này nha. Còn các mẹ sinh thường thì từ 3 tháng trở lên hãy sử dụng gen nịt bụng.

Chườm nước ấm – Cách làm tan mỡ bụng sau sinh hiệu quả nhất

Mình đã dùng từ hiệu quả nhất cho cách này, chứng tỏ khả năng làm thon gọn vòng bụng chiếm tỉ lệ khá cao.

Chườm nước ấm – Cách làm tan mỡ bụng sau sinh hiệu quả nhất

Đây là một trong những mẹo làm giảm mỡ bụng sau sinh được đông đảo chị em áp dụng. Không tốn kém mà có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi. Thật sự quá tiện nghi luôn các chị em nhỉ?

Nhận xét: Đây là một cách giảm mỡ bụng sau sinh khá phổ biến hiện nay. Đơn giản, an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, cũng mất ít nhất từ 2 – 3 tháng trở lên mới thấy hiệu quả nha.

Chườm muối rang – Cách làm giảm mỡ bụng dưới sau sinh nhanh chóng

Cách này bạn chỉ cần search trên mạng là đã thấy rất nhiều bài viết hướng dẫn. Vậy bạn đã biết được công dụng của nó rồi chứ?

Chườm muối rang – Cách làm giảm mỡ bụng dưới sau sinh nhanh chóng

Thậm chí khi rang muối, bạn cũng có thể cho kèm thêm một số nguyên liệu khác như gừng, ngải cứu… để giúp phát huy tối đa khả năng làm tan mỡ bụng.

Nhận xét: Sử dụng muối hột rang và chườm lên bụng sẽ giúp làm tan mỡ bụng hiệu quả. Cách này khá an toàn, đơn giản, không tốn kém mà hiệu quả thì không phải bàn cải.

Với 3 cách làm tan mỡ bụng sau sinh này, bạn có thể tự tùy biến sao cho hợp lý nha. Mặc dù vẫn còn rất nhiều cách có thể giúp bạn thanh trừng ngấn mỡ thừa câp tốc. Tuy nhiên, dù cách nào đi nữa thì bạn cũng nên nhớ phải thật quyết tâm thì mới gặt hái được thành công.

Leave a Reply