Loại sàn gỗ gõ Đỏ ghép mặt

 

Thông tin về loại sàn gỗ Đỏ ghép mặt

Theo như bạn đã biết thì loại sàn gỗ gõ Đỏ cũng có hai loại là sàn gỗ gõ Đỏ ghép mặt và solid. Cũng có sự khác biệt về hai loại san go go Do này, bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về loại sàn gỗ ghép mặt là như thế nào ở ngay trong bài viết này của Nguyễn Kim. Thử tìm hiểu xem có những ưu điểm gì không với loại sàn gỗ này nhé.

sàn gỗ gõ đỏ có giá sàn gỗ tự nhiên cao

Thế nào là sàn gỗ  Đỏ ghép mặt

Theo hình thức sản xuất thì sàn gỗ gõ Đỏ ghép mặt là một loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp mà nguyên liệu gia công sản xuất chế tạo từ chính loại gỗ Đỏ quý hiếm hiện nay. Ở Việt Nam, gỗ Đỏ chính là những người sành về gỗ và đồ gỗ nội thất rất ưa sử dụng.

Với sàn gỗ gõ Đỏ ghép mặt thì độ dày 15mm được cấu tạo từ hai lớp mà nên:

  • Ở lớp bề mặt dày 3mm là chính loại gỗ Đỏ thật cấu trúc vân gỗ có vẻ đẹp khá hoàn hảo cùng với màu sắc vừa đều vừa tự nhiên mà càng thu hút người sử dụng. Theo phân tích thì độ đều màu của loại sàn này là 85%.
  • Lớp thứ hai là loại lớp đế có độ dày là 12mm. Đây cũng là gỗ đỏ thật nhưng kích thước nhỏ. Nhưng việc sản xuất gia công với phần gỗ này không thể thành hàng nguyên thanh hoặc lại do bề mặt không có màu sắc đều nhau, sự chênh lệch và vênh nhau rõ rệt. Lý do nữa là so vân của sàn gỗ gõ Đỏ Ghép mặt này xấu nên không thể gia công hoàn toàn.

Cả hai lớp này đều được ghép sau đó là ép lại với nhau thông qua máy ép công nghệ cao. Để tạo thành một thể thống nhất và có thể được liên kết được bền chặt thì không thể thiếu một tầng keo chuyên dụng dành cho loại sàn gỗ tự nhiên. Cũng vì thế mà giá sàn gỗ tự nhiên này cũng rẻ hơn.

Các thanh sàn gỗ gõ Đỏ với các quy chuẩn về kích thước là 45cm – 60cm – 75cm – 90cm – 110cm. Khá là đa dạng về kích thước cũng là điều kiện tốt cho bạn lựa chọn được loại thích hợp với không gian ngôi nhà của bạn.

Hiện nay không chỉ có sàn gỗ gõ Đỏ mà sàn gỗ Óc Chó cũng được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Tham khảo về sàn gỗ Óc Chó tại sàn gỗ Nguyễn Kim để có giá tốt nhất.

sàn gỗ óc chó có giá sàn gỗ tự nhiên rẻ

Leave a Reply