Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ TPHCM

Thuê Xe Du Lịch TPHCM luôn luôn cập nhật giá cho thuê xe 16 chỗ TPHCM thường xuyên để  đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ với các dòng xe du lịch hiện đại bậc nhất thời nay, nhưng quý khách không phải lo ngại đến vấn đề chi phí. Để tạo sự thoải mái cho hành khách hàng trong suốt quãng đường tham quan du lịch, về quê thăm thân nhân, đi tỉnh, đưa đón sân bay tân Sơn Nhất …  thì công ty chúng tôi đã đầu tư trang bị những dòng xe 16 chỗ đời mới nhất. Xe của chúng tôi đảm bảo chất lượng cao cấp chính hãng, sạch sẽ thơm mát không có mùi hôi, hệ thống máy điều hòa cho từng chỗ ngồi, ghế ngồi bọc da sang trọng có chế độ bật ngả ra sau giúp quý khách cảm giác thoải mái không bị mỏi lưng, hệ thống chống sốc tốt êm ái trên mọi nẻo đường gần xa. Và một trong những ưu điểm chúng tôi được khách hàng đánh giá cao là xe 16 chỗ TPHCM còn được trang bị nội thất sang trọng ghế bọc da, hệ thống giải trí âm thanh cao cấp màn hình DVD chất lượng, các chương trình giải trí bắt mắt không gây nhàm chán cho quý khách trong những hành trình dài. Và điều quan trọng nhất là chúng tôi chỉ sử dụng những xe mới được sản xuất hoặc đã đưa vào sử dụng trong thời gian 2-3 năm trở lại.

Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ TPHCM

Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ TPHCM

Bảng giá thuê xe 16 chỗ TPHCM của chúng tôi có đầy đủ chi phí xe, tài xế, phí cầu đường… nhưng chưa bao gồm những chi phí phát sinh khác bao gồm: phí ăn ngủ qua đêm của tài xế, phí lưu xe qua đêm của xe, phí bến bãi tại nơi tham quan du lịch … Do những chi phí phát sinh thêm trên đường đi và có thể tăng giảm tùy theo nhu cầu di chuyển của khách nên không thể kiểm soát được, tuy nhiên đây chỉ là những chi phí phụ và phát sinh thì không nhiều lắm. Chúng tôi đặc biệt dành nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi đối với những khách hàng thường xuyên của chúng tôi. Các chương trình khuyến mãi bao gồm mức giá thuê xe vô cùng hấp dẫn và còn những khuyến mãi khác.

Để tìm hiểu thêm vềThương hiệu Thuê Xe Du Lịch TPHCM, Quý khách vui lòng xem thêm website của chúng tôi tại đây: https://thuexedulichtphcm.vn/thue-xe-du-lich-tphcm/

Xin cảm ơn Quý khách hàng !

Leave a Reply